Lọ Lem nhà MC Quyền Linh lại khiến người ta phải trầm trồ không ngớt

23/04/2021 13:30:54

Nhan sắc của cô gái trẻ thực sự mê hoặc lòng người.

Có một sự thật mà ai cũng phải thừa nhận là Lọ Lem (tên thật: Mai Thảo Linh, SN 2005), con gái đầu của MC Quyền Linh đang dần trở thành một "thế lực" trên MXH. 

Mới chỉ 16 tuổi nhưng nếu theo dõi MXH thường xuyên, chắc chắn ai cũng ít nhiều nghe qua cái tên Lọ Lem. Mới 16 tuổi nhưng cô nàng đã cao ráo vượt trội (chiều cao của Lọ Lem là 1m7) và còn có nhan sắc thuộc dạng "đỉnh của chóp". Thậm chí, nhiều người còn khẳng định Lọ Lem nhất định sẽ là một hot girl hàng đầu, thậm chí là có thể đi thi các cuộc thi sắc đẹp trong tương lai.

Cơ mà chuyện tương lai thì để tương lai tính còn bây giờ, mỗi lần Lọ Lem đăng ảnh, netizen đều đứng ngồi không yên vì quá đỗi xinh đẹp. Loạt ảnh ở Phú Quốc mà cô bạn mới chia sẻ trên Instagram là ví dụ điển hình.

Lọ Lem nhà MC Quyền Linh lại khiến người ta phải trầm trồ không ngớt

Lọ Lem nhà MC Quyền Linh lại khiến người ta phải trầm trồ không ngớt - 1

Lọ Lem nhà MC Quyền Linh lại khiến người ta phải trầm trồ không ngớt - 2

Được biết những bức ảnh này chụp từ đầu tháng 4, trong chuyến du lịch mừng sinh nhật Lọ Lem của gia đình MC Quyền Linh. Tuy nhiên cô bạn đã "ém hàng" đến tận bây giờ mới tung ra.

Bên cạnh nhan sắc xinh xắn, Lọ Lem còn nổi bật với những kiểu tạo dáng vừa nhí nhảnh đáng yêu vừa cũng vô cùng thần thái. Đúng thật không hổ danh là một trong những gái xinh gen Z nổi bật nhất hiện nay. 

Ảnh: IG nhân vật

Lộc (Nguoiduatin.nv)