Lọ Lem lại đốn tim netizen lần thứ n+1, đứng nhảy vu vơ thôi mà cũng xinh quá trời

15/07/2021 14:25:11

Người đâu mà vừa xinh lại vừa nhảy đẹp thế này nhỉ?

Lọ Lem (tên thật Mai Thảo Linh, SN 2006) - con gái MC Quyền Linh vẫn luôn được biết đến là một trong những gái xinh Gen Z nổi bật nhất nhì cõi mạng. Năm nay mới 15 tuổi nhưng cô bạn đã sở hữu mọi thứ khiến dân tình ao ước: nhan sắc xinh đẹp, chiều cao vượt trội, học trường Quốc tế,...

Không những thế, Lọ Lem còn có tài lẻ khác như diễn kịch, nhảy hay làm MC. Mới đây, cô bạn tiếp tục chứng minh khoản nhảy nhót cực đỉnh của mình bằng một clip trên TikTok.

Clip: Lọ Lem đứng nhảy vu vơ thôi mà cũng xinh quá trời

Trong đoạn clip, Lọ Lem nhảy trên nền nhạc bài Gửi Vợ Tương Lai (KayDee, Long Nón Lá) - một trend nhảy đang hot do hot TikToker Nhật Minh sáng tạo ra. Bên cạnh việc đu trend, cô bạn còn ghi điểm với biểu cảm linh hoạt và cực dễ thương.

Ngoài ra gương mặt xinh đẹp nét nào ra nét nấy mà không cần makeup hay filter của Thảo Linh một lần nữa khiến dân tình "xỉu up xỉu down". Đúng là đã xinh thì làm gì cũng xinh nhỉ?

Lọ Lem lại đốn tim netizen lần thứ n+1, đứng nhảy vu vơ thôi mà cũng xinh quá trời
Biểu cảm linh hoạt, dễ thương của Lọ Lem

Lọ Lem lại đốn tim netizen lần thứ n+1, đứng nhảy vu vơ thôi mà cũng xinh quá trời - 1

Lọ Lem lại đốn tim netizen lần thứ n+1, đứng nhảy vu vơ thôi mà cũng xinh quá trời - 2
Cap vội ảnh màn hình cũng không làm nhan sắc cô bạn giảm sút đi chút nào

Như mọi khi, phía dưới clip là hàng loạt bình luận khen ngợi, xuýt xoa về nhan sắc "Hoa hậu tương lai" của Lọ Lem: "Xinh xỉu luôn trời ơi", "Bé càng lớn càng xinh luôn ấy", "Xin vía dễ thương như Lọ Lem nè!",...

Theo SA (Pháp Luật & Bạn Đọc)