Lộ ảnh thử đồ cưới của Khánh Linh - Tiến Dũng: Cặp đôi vàng là đây chứ đâu?

12/11/2020 08:40:21

Nói sẽ giữ bí mật nhưng ảnh thử đồ cưới của cặp đôi Tiến Dũng - Khánh Linh đã được chính chủ khoe lên mạng xã hội.

Sau buổi cầu hôn ấn tượng trên sân vận động Thống Nhất tối 8/11, Tiến Dũng và Khánh Linh đang đẩy nhanh tiến độ tổ chức hôn lễ. Mới đây, chàng cầu thủ của Viettel đã cùng bà xã Khánh Linh đi thử váy cưới. Hình ảnh được chính chủ đăng lên trên trang cá nhân và nhận được sự chúc mừng nhiệt liệt của người hâm mộ.

Trong hình, Tiến Dũng chọn cho mình bộ vest màu đen lịch sự, nhìn anh chàng có nét chững chạc, trưởng thành đúng chất người đàn ông đã có gia đình. Bên cạnh Tiến Dũng, Khánh Linh xinh đẹp và rạng rỡ không kém với vương miện trên đầu và chiếc váy cưới trắng được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng. Đưa nàng đi thử đồ cưới, Tiến Dũng tâm sự: "Cảm xúc không thể diễn tả thành lời mọi người ạ".

Lộ ảnh thử đồ cưới của Khánh Linh - Tiến Dũng: Cặp đôi vàng là đây chứ đâu?
Tiến Dũng và Khánh Linh đi thử đồ cưới (Ảnh: Bùi Tiến Dũng) 

Tiến Dũng và Khánh Linh đã làm lễ ăn hỏi vào tháng 6/2019. Cặp đôi đã về sống chung cùng nhau, sinh ra 1 bé gái vô cùng đáng yêu có tên Bùi Khánh Tuệ An. Dù đã trải qua nhiều sóng gió nhưng cặp đôi vẫn không rời xa nhau. Và nay, khi bé Tuệ An được 1 tuổi thì cặp đôi quyết định chính thức trở thành vợ chồng bằng một hôn lễ hoành tráng.

Lộ ảnh thử đồ cưới của Khánh Linh - Tiến Dũng: Cặp đôi vàng là đây chứ đâu? - 1
Một kiểu váy cưới khác mà Khánh Linh đã thử (Ảnh: FBNV)

Lộc (Nguoiduatin.vn)