Linh Rin và bạn trai thiếu gia Phillip Nguyễn đã đính hôn, bạn bè còn gửi hoa chúc mừng?

27/01/2022 07:11:20

Dù đây chỉ là đồn đoán nhưng rất nhiều dân mạng đang rất mong chờ siêu đám cưới giữa em chồng Hà Tăng và Linh Rin.

Chuyện tình đẹp của thiếu gia Phillip Nguyễn - con trai của ông "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn với Linh Rin được nhiều người quan tâm. Đã có quãng thời gian cặp đôi rạn nứt nhưng nhanh chóng hàn gắn.

em chồng Hà Tăng, Linh Rin, giới trẻ
Rộ tin đồn, thiếu gia Phillip Nguyễn và Linh Rin đã đính hôn.

Linh Rin trước khi được biết đến là bạn gái của thiếu gia Phillip Nguyễn từng là hot girl khá nổi tiếng. Cô nàng đắt show làm mẫu ảnh và tham gia nhiều dự án âm nhạc, phim ảnh nhưng không quá nổi bật. Khi còn tuổi teen, với vẻ ngoài dễ nhìn của mình, Linh Rin dễ dàng lọt top những cuộc thi sắc đẹp như: Miss Cuxi 2010, HHT Icon 2007, Miss Teen 2010,… Linh Rin cũng từng tham gia chương trình The Look và vào đội của HHHV Phạm Hương. Sau đó, Linh Rin không còn hoạt động nghệ thuật mà chọn đi du học Anh ngành Nghệ thuật tại trường University of the Arts London. Cô nàng cũng từng tiết lộ việc bỏ dở việc học để chạy theo tiếng gọi tình yêu.

Không chỉ vậy, cô nàng còn rất được lòng gia đình chồng tương lai. Với những tiêu chuẩn trên, nhiều người đoán ngày Linh Rin làm dâu hào môn sẽ không còn xa.

Mới đây, thiếu gia Phillip vừa đăng tải lên story hình ảnh một bó hoa nhận được từ một người bạn với dòng chữ in trên đó là: "To Phillip, congratulations on your engagement. All the best from Manchester! Tom". Từ "engagement" trong tiếng Anh có khá nhiều nghĩa khác nhau nhưng kết hợp với câu chữ, ngữ cảnh nhiều người liên tưởng đến từ "đính hôn". Có thể tạm dịch là: "Gửi Phillip, chúc mừng bạn đã đính hôn nhé. Thân ái từ Manchester! Tom".

em chồng Hà Tăng, Linh Rin, giới trẻ
Đây là bó hoa bạn tặng do Phillip Nguyễn đăng tải.

Trong bài đăng mới nhất của Linh Rin, Phillip còn hứa hẹn ngọt ngào: "Next... Walk the aisles" (Tạm dịch: Còn sắp tới... Em sẽ bước đi trên lễ đường). Bởi vậy, hoàn toàn có căn cứ khi tin rằng cặp đôi đã đính hôn và sắp cưới. Nhưng đến hiện tại người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng gì về thông tin này.

em chồng Hà Tăng, Linh Rin, giới trẻ

em chồng Hà Tăng, Linh Rin, giới trẻ
Dòng bình luận "úp mở" về tin hỷ của chàng thiếu gia.

Theo Tuệ Minh (Công Lý & Xã Hội)