Linh Ngọc Đàm và bạn trai bất ngờ nhận con nuôi, tưởng ai xa lạ hóa ra là quý tử của bạn thân

24/10/2021 19:44:53

Linh Ngọc Đàm từng không ít lần bày tỏ sự nôn nao khi bạn bè xung quanh lần lượt yên bề gia thất.

Là nữ streamer tên tuổi hàng đầu Việt Nam hiện tại cùng lượng người theo dõi khổng lồ trên MXH, thế nên Linh Ngọc Đàm nhận được sự quan tâm không chỉ khi trên sóng mà cả cuộc sống đời thường. Đặc biệt, chuyện tình cảm của nữ streamer này luôn là vấn đề khiến cư dân mạng chú ý.

Mới đây, Linh Ngọc Đàm cùng bạn trai mới đã nhận con nuôi và cũng chẳng phải ai xa lạ, đó chính là con trai của cô bạn thân Uyên Pu.

Linh Ngọc Đàm và bạn trai bất ngờ nhận con nuôi, tưởng ai xa lạ hóa ra là quý tử của bạn thân

Linh Ngọc Đàm và bạn trai bất ngờ nhận con nuôi, tưởng ai xa lạ hóa ra là quý tử của bạn thân - 1
Linh Ngọc Đàm và bạn trai nhận "quý tử" Neko của Uyên Pu làm con nuôi

Theo đó, chính Uyên Pu cũng xác nhận điều này khi gọi Linh Ngọc Đàm và bạn trai mới của nữ streamer là "ba mẹ nuôi". Được biết, cậu nhóc kháu khỉnh này tên là Neko và vừa tròn 1 tuổi. Neko có cả 2 người mẹ đều là streamer tên tuổi quả đúng là chẳng phải dạng vừa đúng không nào.

Linh Ngọc Đàm và bạn trai bất ngờ nhận con nuôi, tưởng ai xa lạ hóa ra là quý tử của bạn thân - 2
Quý tử của Uyên Pu đã có thêm một người mẹ streamer

Người yêu đại gia tặng hoa Linh Ngọc Đàm mừng 20/10, đúng chuẩn "hoa của người giàu": 2 người khiêng, 1 người nhận mà vạn người mê!Soi "xe sang xế xịn" của tình cũ Linh Ngọc Đàm, đúng chất thiếu gia Đồng Tháp

Thời gian gần đây, Linh Ngọc Đàm cũng không ít lần chia sẻ rằng mình khá nôn nao khi bạn bè xung quanh đã yên bề gia thất. Những cặp đôi thân thiết của nữ streamer đã về chung một nhà có thể kể đến như Xemesis - Xoài Non, Uyên Pu - Lưu Đinh hay KL7 và vợ... Thế nên hẳn "Đàm Tổng" cũng đang chuẩn bị tinh thần trước để bớt bỡ ngỡ khi đến lượt mình.

Hiện tại, Linh Ngọc Đàm đang rất hạnh phúc bên người yêu mới có tên là Hoài Nam. Dù không công khai mặt mũi người yêu nhưng chẳng thiếu những hình ảnh cẩu lương của cặp đôi này được cư dân mạng biết đến.

Linh Ngọc Đàm và bạn trai bất ngờ nhận con nuôi, tưởng ai xa lạ hóa ra là quý tử của bạn thân - 3

Theo KenTTT (Trí Thức Trẻ) 

Linh Ngọc Đàm và bạn trai bất ngờ nhận con nuôi, tưởng ai xa lạ hóa ra là quý tử của bạn thân - 4
Caption