Linh Ngọc Đàm tung clip mới, dân tình chỉ biết xuýt xoa trước nhan sắc của nữ chính

04/01/2021 16:30:54

Đu trend TikTok, Linh Ngọc Đàm cận kề môi với gái lạ, dân mạng nhanh chóng truy tìm “info”.

 

Sau MisThy và Diệp Anh, đến lượt "Đàm tổng" Linh Ngọc Đàm được dân mạng đưa vào tầm ngắm với đoạn clip mới vừa được ra mắt. Trong đoạn clip của nữ streamer, cô và bạn diễn có những khoảnh khắc vô cùng thân mật. Thậm chí, cả hai còn còn những giây phút môi kề môi khiến người xem nín thở theo dõi.

Được biết, đóng cặp với Linh Ngọc Đàm là tài khoản TikTok Lyhannn, tên thật là Trần Thảo Linh. Thảo Linh hiện đang làm TikToker, mẫu ảnh, sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh, cô sở hữu tài khoản TikTok cá nhân với 1,6 triệu người theo dõi và hơn 22 triệu lượt yêu thích. Trước đó cô nàng từng học Thanh nhạc tại Soul Music & Performing Arts Academy - SMPAA. 

Linh Ngọc Đàm tung clip mới, dân tình chỉ biết xuýt xoa trước nhan sắc của nữ chính

Linh Ngọc Đàm tung clip mới, dân tình chỉ biết xuýt xoa trước nhan sắc của nữ chính - 1

Linh Ngọc Đàm tung clip mới, dân tình chỉ biết xuýt xoa trước nhan sắc của nữ chính - 2

Linh Ngọc Đàm tung clip mới, dân tình chỉ biết xuýt xoa trước nhan sắc của nữ chính - 3
Nhan sắc ngoài đời của Thảo Linh.

Dù đây không phải lần đầu Linh Ngọc Đàm và Thảo Linh xuất hiện cùng nhau nhưng những clip "nóng bỏng" như thế này thì chẳng mấy khi mọi người được chứng kiến. Thậm chí, cả hai quá thân mật khiến dân mạng phải "nghi ngờ". Đáp lại việc này, "Đàm tổng" phải lên tiếng giải thích: “Quay cái này tôi phải nhịn cười lắm đấy, thích bài này quá mà rủ không ai quay, chỉ là diễn thôi mọi người ơi. Diễn hơi đơ mọi người thông cảm”

Lời khẳng định này của Đàm tổng phần nào khiến fan “thở phào” bên cạnh đó cũng mong đợi những sự kết hợp bất ngờ tiếp theo của hai hotgirl này.

Lộc (Nguoiduatin.vn)