Linh Ka: Tôi tiêu tiền rất hoang, một tháng kiếm được hơn 100 triệu thì cũng tiêu hết

09/02/2021 09:00:06

"Đợt đi du lịch ở Hàn, tháng đó tôi tiêu gần 200 triệu. Tôi thấy quá phí phạm vì năm đó đi du lịch rất nhiều, mỗi lần đi hết gần 100 triệu, cộng lại 4-5 lần thì rất phí", Linh Ka chia sẻ.

Trong chương trình Cốc cốc Sam ơi mới lên sóng, hot girl Linh Ka đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống sau khi Nam tiến và chuyện tình cảm ở tuổi đôi mươi.

Đợt đi du lịch ở Hàn, tháng đó tôi tiêu gần 200 triệu

Giải thích cho quyết định vào Sài Gòn để theo đuổi nghệ thuật, Linh Ka nói: "Lần đầu tiên vào Sài Gòn, tôi đã thích Sài Gòn rồi. Công việc của tôi cũng thuận lợi hơn, gặp được các mối quan hệ làm mình vui hơn nên tôi không thấy có gì khó khăn hết.

Mới đầu tôi rất mông lung vì vừa thích diễn, vừa thích múa, thích hát. Nhưng tôi nhận thấy mình thích âm nhạc nhất nên hướng mình theo con đường ca sĩ".

Linh Ka: Tôi tiêu tiền rất hoang, một tháng kiếm được hơn 100 triệu thì cũng tiêu hết

Dấn thân vào showbiz từ sớm khiến Linh Ka kiếm được thu nhập không hề nhỏ so với lứa tuổi mười tám, đôi mươi. Cô từng bị đồn chi nửa tỉ trong một tháng để mua sắm đồ hiệu. Trước tin đồn này, Linh Ka kêu oan và giải thích: 

"Tôi rất thích đồ hiệu nhưng phải xem có vừa túi tiền của mình không. Không phải lúc nào cũng kiếm được nhiều tiền vì hiện tại tôi cũng chưa vào showbiz hẳn, tôi chỉ là một KOL (người có sức ảnh hưởng - pv) nhận quảng cáo của các nhãn hàng với số tiền vừa phải thôi.

Tôi không chi nửa tỉ trong một tháng để mua đồ hiệu đâu. Tôi còn rất nhiều thứ phải chi tiêu như tiền học, tiền nhà, tiền gửi bố mẹ, tôi cũng phải tiết kiệm đầu tư cho công việc, tiết kiệm mua nhà, mua xe".

Linh Ka: Tôi tiêu tiền rất hoang, một tháng kiếm được hơn 100 triệu thì cũng tiêu hết - 1

Tuy nhiên, hot girl sinh năm 2002 cũng thừa nhận, bản thân cô từng rất phung phí khi tiêu tiền. 

"Tôi thấy tôi vẫn tiêu tiền rất hoang. Một tháng kiếm được hơn 100 triệu thì tôi cũng tiêu hết, không tiết kiệm luôn.

Đợt đi du lịch ở Hàn, tháng đó tôi tiêu gần 200 triệu. Tôi thấy quá phí phạm vì năm đó đi du lịch rất nhiều, mỗi lần đi hết gần 100 triệu, cộng lại 4-5 lần thì rất phí.

Nên tôi bảo mình phải tiết kiệm lại nếu muốn mua nhà, mua xe, đầu tư làm MV đẹp. Bây giờ tôi đang tiết kiệm hết mức có thể", Linh Ka nói.

Tôi không yêu nhiều. Khi có thành công trong tay thì yêu sau cũng không vội

Chia sẻ về chuyện tình cảm, Linh Ka tiết lộ, cô thích một người có vẻ ngoài nam tính, lạnh lùng nhưng bên trong lại hài hước, vui tính.

"Trong chuyện tình cảm, tôi rất thích lãng mạn, ngọt ngào. Vẻ bề ngoài thì chắc chắn ai cũng thích. Tôi không cần quá đẹp trai nhưng cần sự nam tính, vui tính nhưng lúc đầu gặp phải lạnh lùng, nhẹ nhàng.

Tôi không yêu nhiều. Có nhiều bạn trai nói thích tôi, tôi cũng nói chuyện nhưng cảm thấy không thích. Khi nào gặp một người thực sự trưởng thành mình mới có thể yêu được chứ bây giờ, công việc mới giúp tương lai của mình đi xa được. Khi mình có thành công trong tay thì yêu sau cũng không vội", cô nói.

Linh Ka: Tôi tiêu tiền rất hoang, một tháng kiếm được hơn 100 triệu thì cũng tiêu hết - 2
Linh Ka thân thiết với Will, Jun Vũ.

Hot girl cũng dành lời cảm ơn đến ca sĩ Will và nữ diễn viên Jun Vũ vì đã là những người anh chị thân thiết, cho cô nhiều lời khuyên khi bước chân và showbiz: "Thật sự tôi phải cảm ơn anh Will, chị Jun Vũ tạo cơ hội cho tôi rất nhiều và cho tôi lời khuyên. Anh Will vui tính nhưng cũng khó tính, nói nhiều nhưng rất tốt, hay chia sẻ những kinh nghiệm, bài học để làm nghề."

Theo Mochi (Pháp luật & Bạn đọc)