Linh Ka than thở chuyện mắt mũi, dân mạng lại chú ý bộ phận khác trên cơ thể cô nàng

09/04/2021 14:55:22

Vòng eo chuẩn chỉnh như thế này thực khiến người ta cảm thấy... hơi đáng sợ.

Nếu phải kể một cái tên hot girl có vòng eo "đỉnh của chóp" nhất trong số các người đẹp đình đám trên MXH, chắc chắn không ít netizen sẽ nghĩ ngay đến Linh Ka. Cô gái sinh năm 2002 luôn được biết đến như người sở hữu một vòng eo siêu thực, thậm chí, đến Ngọc Trinh chắc cũng phải nể đôi phần.

Mới đây, dân mạng lại được dịp chiêm ngưỡng vòng eo của Linh Ka lần nữa. Chuyện là vài ngày gần đây, mắt của Linh Ka đột ngột thay đổi từ 2 mí thành 1 mí khiến cô nàng khá lo lắng. Mới sáng nay, hot girl lại chia sẻ chuyện này khi cho biết đã đi ngủ sớm nhưng tình hình vẫn không khá hơn, kể cả đã rửa mặt vệ sinh cá nhân đầy đủ: "Sáng mở mắt dậy hí hửng thấy 2 mí vì hôm qua nghe lời cả nhà đi ngủ sớm. Rửa mặt xong lại thấy y nguyên 1 mí. Một ngày không vui cho lắm".

Linh Ka than thở chuyện mắt mũi, dân mạng lại chú ý bộ phận khác trên cơ thể cô nàng
Linh Ka đăng story kể chuyện mắt bị 1 mí

Thế nhưng, mặc cho người đẹp than thở chuyện mắt còn một mí, người ta vẫn chỉ chú ý đến một điểm duy nhất trên cơ thể Linh Ka: vòng eo quá đỗi hoàn hảo của cô. .

Cần phải biết, trước đây, hot girl 2k2 đã từng dính phốt photoshop để có vòng eo chuẩn chỉnh nhưng nhìn những hình ảnh mới nhất của Linh Ka thì phải thừa nhận rằng, thà là cô photoshop trông còn có vẻ gần với vòng eo của... người bình thường hơn.

Linh Ka than thở chuyện mắt mũi, dân mạng lại chú ý bộ phận khác trên cơ thể cô nàng - 1

Linh Ka than thở chuyện mắt mũi, dân mạng lại chú ý bộ phận khác trên cơ thể cô nàng - 2

Linh Ka than thở chuyện mắt mũi, dân mạng lại chú ý bộ phận khác trên cơ thể cô nàng - 3

Linh Ka than thở chuyện mắt mũi, dân mạng lại chú ý bộ phận khác trên cơ thể cô nàng - 4
Những khoảnh khắc khoe eo "bén như cái chén" của Linh Ka

Ảnh: IG nhân vật

Lộc (Nguoiduatin.vn)