Linh Ka khoe eo nhỏ khó tin cùng cơ bụng '6 múi' nhưng bị dân tình soi ra điểm bất thường

19/11/2019 09:30:00

Trong một vài bức ảnh, vòng eo nhỏ bất thường của Linh Ka khiến dân mạng cho rằng cô nàng đã nhờ đến sức mạnh của photoshop để có được bức hình hoàn hảo nhất.

Ở tuổi 17, Linh Ka hiện tại đã rũ bỏ hình ảnh "người phụ nữ U30 đĩnh đạc" để trở về theo đuổi style trẻ trung, năng động đúng với lứa tuổi của mình. Nhờ chăm chỉ tập luyện, cô nàng đã sở hữu thân hình cân đối đáng mơ ước cùng tỷ lệ cơ thể cực kỳ lý tưởng. Biết rõ lợi thế của mình nằm ở đâu nên Linh Ka thường xuyên khoe dáng với những item quen thuộc như áo croptop và quần skinny khiến dân tình không khỏi trầm trồ với vòng eo thon gọn, thậm chí có cả cơ bụng cực săn chắc của cô nàng.

Linh Ka khoe eo nhỏ khó tin cùng cơ bụng '6 múi' nhưng bị dân tình soi ra điểm bất thường

Linh Ka khoe eo nhỏ khó tin cùng cơ bụng '6 múi' nhưng bị dân tình soi ra điểm bất thường - 1
Dạo gần đây, style năng động, trẻ trung giúp Linh Ka vừa khoe được lợi thế hình thể, vừa chiếm được cảm tình của cư dân mạng

Tuy nhiên, nếu theo dõi Linh Ka từ lâu có thể dễ dàng phát hiện nhiều tấm ảnh hiện tại của cô nàng có gì đó không đúng lắm. Trong 1 bức ảnh, phần rèm cửa phía sau lưng cô nàng có chút méo mó. Một bức ảnh khác, khi Linh Ka mặc váy bó đã làm mộ phần bụng chưa thực sự thon thả như những bức hình trước đó cô nàng đăng tải. Trong vài tấm ảnh khác, vòng eo cô nàng cũng trông nhỏ đến mức khó tin.

Linh Ka khoe eo nhỏ khó tin cùng cơ bụng '6 múi' nhưng bị dân tình soi ra điểm bất thường - 2

Linh Ka khoe eo nhỏ khó tin cùng cơ bụng '6 múi' nhưng bị dân tình soi ra điểm bất thường - 3

Linh Ka khoe eo nhỏ khó tin cùng cơ bụng '6 múi' nhưng bị dân tình soi ra điểm bất thường - 4
Trong nhiều bức ảnh, Linh Ka lộ dấu hiệu chỉnh ảnh đến mức vòng eo nhỏ bất thường
Linh Ka khoe eo nhỏ khó tin cùng cơ bụng '6 múi' nhưng bị dân tình soi ra điểm bất thường - 5
Trong một bức ảnh khác, vòng eo chưa thực sự hoàn hảo của cô nàng bị lộ rõ

Chính vì những điều này, dân tình cho rằng Linh Ka đã nhờ đến sự hỗ trợ của phần mềm photoshop hoặc app chỉnh ảnh để có được thân hình hoàn hảo nhất đem khoe với bàn dân thiên hạ. Chuyện này cũng là điều dễ hiểu bởi ai mà không muốn mình trông xinh đẹp nhất trong mắt người khác chứ.

NJ (SHTT)