Liên tục bị hỏi về chuyện có tình mới sau khi chia tay Quang Hải, Nhật Lê thể hiện cách ứng xử cực khéo léo

14/01/2020 09:30:00

Hậu chia tay, chuyện tình cảm của Quang Hải và Nhật Lê đều được dân mạng nhất mực quan tâm.

Từng là một trong những nàng WAGs được chú ý nhất của đội tuyển Việt Nam khi có mối quan hệ tình cảm với Quang HảiNhật Lê sau khi chia tay vẫn vui vẻ với cuộc sống độc thân trong khi tình cũ lại năm lần bảy lượt dính tin đồn hẹn hò với hàng loạt gái xinh.

Liên tục bị hỏi về chuyện có tình mới sau khi chia tay Quang Hải, Nhật Lê thể hiện cách ứng xử cực khéo léo

Liên tục bị hỏi về chuyện có tình mới sau khi chia tay Quang Hải, Nhật Lê thể hiện cách ứng xử cực khéo léo - 1
Nhật Lê và Quang Hải từng là cặp đôi đẹp của làng bóng đá Việt Nam

Trên trang cá nhân, Nhật Lê rất chăm chỉ cập nhật tình hình cuộc sống hằng ngày bằng những bức ảnh đi học, tập thể thao, tụ tập hay đi du lịch cùng gia đình và bạn bè. Có thể thấy, cho đến thời điểm này, Nhật Lê đã sẵn sàng nói lời tạm biệt với mối tình năm 17 tuổi của mình để tập trung vào tương lai rồi.

Mãi đến cuối tháng 12 vừa qua, Nhật Lê bất ngờ thu hút sự chú ý của dư luận khi xuất hiện trên khán đài cổ vũ của một trận đấu trong khuôn khổ giải đấu vô địch bóng rổ U23 VBF Cup Audi 2019. Đáng chú ý, cánh phóng viên đã chụp được rất nhiều khoảnh khắc gái xinh 9X thân thiết bên một cầu thủ có tên Sơn Minh Tâm đến từ đội Danang Dragons.

Trong khi trận đấu diễn ra, Nhật Lê đã cổ vũ rất nhiệt tình cho nam cầu thủ. Đáp lại, Sơn Minh Tâm cũng nhanh chóng chạy ra chỗ Nhật Lê ghé sát tai nhau thì thầm cực tình cảm ngay sau khi hết trận. Thông qua những động thái này, không khó để nhiều người nghĩ rằng Nhật Lê và Sơn Minh Tâm đang trong mối quan hệ tình cảm. 

Liên tục bị hỏi về chuyện có tình mới sau khi chia tay Quang Hải, Nhật Lê thể hiện cách ứng xử cực khéo léo - 2

Liên tục bị hỏi về chuyện có tình mới sau khi chia tay Quang Hải, Nhật Lê thể hiện cách ứng xử cực khéo léo - 3
Nhật Lê gần đây đang dính tin đồn hẹn hò cầu thủ bóng rổ tên Sơn Minh Tâm (Ảnh: Sport5)

Dù biết rằng chuyện chia tay người cũ và có người mới là rất bình thường nhưng nhiều cư dân mạng vẫn tò mò muốn chắc chắn rằng liệu Nhật Lê có thực sự đã tìm được hạnh phúc mới hay chưa bằng việc liên tục đặt câu hỏi cho cô nàng thông qua trang cá nhân.

Đáp lại những thắc mắc này, Nhật Lê không đi thẳng vào vấn đề chính mà chỉ khoe ảnh đời thường của bản thân, tuyệt nhiên không đề cập gì đến nghi vấn hẹn hò. Đây được xem là cách ứng xử khá khôn khéo của cô nàng sau khi chuyện tình trước kết thúc trong ồn ào.

Liên tục bị hỏi về chuyện có tình mới sau khi chia tay Quang Hải, Nhật Lê thể hiện cách ứng xử cực khéo léo - 4

Liên tục bị hỏi về chuyện có tình mới sau khi chia tay Quang Hải, Nhật Lê thể hiện cách ứng xử cực khéo léo - 5
Nhật Lê trả lời câu hỏi của dân mạng trên instagram

NJ (Nguoiduatin.vn)