Lê Bống gây xúc động khi chia sẻ hành trình 'vịt hóa thiên nga', từ cô gái 70 kg đến Top 10 hoa hậu

05/08/2022 14:53:47

Từng bị tẩy chay vì nặng đến 70kg, Lê Bống đã chăm chỉ luyện tập để có được vóc dáng săn chắc, thon gọn như ngày hôm nay.

Đêm chung kết cuộc thi Miss Fitness Vietnam - Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 đã khép lại với chiếc vương miện thuộc về Đoàn Thu Thủy - người đẹp đến từ Phú Thọ. Hot Tiktoker Lê Bống và Trần Thanh Tâm lần lượt dừng chân ở Top 10 và Top 30. Dù không thể đi tiếp nhưng Lê Bống vẫn vinh dự nhận giải phụ "Người đẹp Nhân ái". 

Lê Bống gây xúc động khi chia sẻ hành trình 'vịt hóa thiên nga', từ cô gái 70 kg đến Top 10 hoa hậu

Lê Bống cho biết, cô tham gia cuộc thi bởi muốn vượt qua giới hạn của bản thân và truyền tải thông điệp tích cực với câu chuyện của chính bản thân. Được biết, trước khi có body thon gọn, quyến rũ như hiện tại thì Lê Bống đã từng nặng đến 70kg. Ngoại hình mũm mĩm đã khiến cho nàng hot Tiktoker vô cùng khổ sở vì bị bạn bè trêu đùa và thậm chí là “tẩy chay” khi còn đi học. Top 10 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 thừa nhận rằng cô không được trời ban cho vóc dáng xinh đẹp bẩm sinh.

Lê Bống gây xúc động khi chia sẻ hành trình 'vịt hóa thiên nga', từ cô gái 70 kg đến Top 10 hoa hậu - 1

Để có được thân hình như ngày hôm nay, Lê Bống phải chăm chỉ luyện tập và có một chế độ sinh hoạt khoa học. Trong hành trình giảm cân, nhiều lần Lê Bống đã từng muốn bỏ cuộc nhưng ý chí kiên cường đã thúc đẩy cô tiếp tục chinh phục mục tiêu của mình. “Mình cũng từng như bao cô gái khác, ám ảnh và áp lực với hai chữ giảm cân. Khi xưa quá vội vàng muốn thân hình thon gọn nhanh chóng, mình đã từng thử qua nhiều cách giảm cân không khoa học như nhịn ăn, uống thuốc giảm cân,... Nhận thấy hậu quả về sức khỏe của việc này nghiêm trọng, mình mới ngừng lại và vạch ra cho bản thân một kế hoạch giảm cân khoa học hơn”, Lê Bống chia sẻ.

Lê Bống gây xúc động khi chia sẻ hành trình 'vịt hóa thiên nga', từ cô gái 70 kg đến Top 10 hoa hậu - 2

Cho đến thời điểm hiện tại, Lê Bống vẫn nhận về những lời miệt thị, chê bai ngoại hình mỗi ngày. Tuy nhiên, cô chọn cách đối mặt với những lời nhận xét để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Câu chuyện của Lê Bống đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều cô gái trẻ để họ có động lực hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Lê Bống gây xúc động khi chia sẻ hành trình 'vịt hóa thiên nga', từ cô gái 70 kg đến Top 10 hoa hậu - 3

Theo Chi Nguyễn (Saostar.vn)