'Lầy lội' như Hậu Hoàng: Lên nhận bằng Tốt nghiệp cũng phải 'tấu hài' tí cho vui

26/02/2021 09:00:22

Vào mà xem cử nhân Hậu Hoàng tạo nét ngày tốt nghiệp 3 năm trước nè!

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về nữ YouTuber Hậu Hoàng nữa khi mà cô gái trẻ này đã quá đình đám trên các phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là MXH. Ngoài ra, kể từ khi tham gia Sao Nhập Ngũ, tên tuổi Hậu Hoàng càng được lan rộng thêm và nhận về rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Trong đó, sự lầy lội, lí lắc của nữ YouTuber sinh năm 1995 chính là điểm nhấn đặc biệt của cả chương trình.

Mới đây, dân mạng đã "đào" lại được một clip từ thời Hậu Hoàng còn trên giảng đường đại học mà cụ thể là trong ngày nhận bằng tốt nghiệp cử nhân khoa Tài chính Quốc tế - Học viện Tài chính cách đây 3 năm. Khi đó, cô gái trẻ đã có màn nhận bằng đi vào lòng người với biểu cảm bất thường. Được biết, đây cũng là thời gian mà cô chuẩn bị dấn thân vào sự nghiệp YouTuber.

Bước lên sân khấu, Hậu Hoàng nhận bằng từ một thầy giáo, cô nàng liên tục đảo mắt láo liên, trước khi rời khỏi, cô "quân nhân" nhắng nhít trong Sao Nhập Ngũ còn kịp nhảy cẫng lên tạo dáng trước ống kính. Có lẽ những thầy cô, sinh viên tham dự buổi lễ này sẽ ấn tượng cực mạnh với màn nhận bằng của Hậu Hoàng.

Chưa hết, để thể hiện niềm vui được kết thúc 16 năm đi học dài đằng đẵng của mình, Hậu Hoàng còn thể hiện sự lầy lội bằng cách cầm tấm bằng đi khắp nơi để nhảy nhót và vui đùa cùng bạn bè.

'Lầy lội' như Hậu Hoàng: Lên nhận bằng Tốt nghiệp cũng phải 'tấu hài' tí cho vui

Hậu Hoàng sinh ra trong một gia đình có truyền thống công tác trong ngành Quân đội. Bố cô hiện mang quân hàm Đại tá, còn mẹ là Trung tá. Tuy vậy, Hậu Hoàng lại không theo nghiệp binh của gia đình mà lại rẽ sang một hướng tưởng như hoàn toàn đối lập là mảng giải trí với công việc của một YouTuber.

Hậu Hoàng từng theo học cấp 2 tại trường Lômônôxốp, Hà Nội. Sau đó, cô học cấp 3 ở trường THPT Lương Thế Vinh, một trong những ngôi trường tư thục có tiếng. Được biết, cô nàng có môn sở trường là tiếng Anh.

'Lầy lội' như Hậu Hoàng: Lên nhận bằng Tốt nghiệp cũng phải 'tấu hài' tí cho vui - 1

Tốt nghiệp THPT, cô thi vào ngành Tài chính Quốc tế, Học viện Tài chính. Đến năm thứ 4, một lần cô sinh viên này đăng tải 1 clip cover lên mạng với mục đích "cho vui", ai ngờ đây là bước ngoặt để Hậu Hoàng bén duyên với công việc của một vlogger. Hiện nay, trang YouTube của cô sở hữu tới 7,19 triệu lượt subscribes, con số mà bất kỳ nghệ sĩ nào cũng mong ước.

Ảnh, clip: Facebook, kênh YouTube nhân vật

Lộc (Nguoiduatin.vn)