Lấy hết dũng khí nhắn tin tỏ tình, crush lại đem cho hội bạn đọc thì nên xử trí thế nào để đạt điểm 10 thanh lịch?

19/05/2019 08:53:08

Đương nhiên rơi vào tình huống éo le này thì dù là người mạnh mẽ nhất cũng thấy buồn, bởi một khi đã crush ai cũng mong mình nhận được kết cục có hậu mà nhỉ.

Crush là cảm giác lạ nhất trần đời, nó bao gồm nhiều cung bậc cảm xúc khiến người trong cuộc cảm thấy vừa vui sướng, vừa lo sợ, lại tràn đầy hi vọng rồi lại băn khoăn không biết nửa kia đang nghĩ gì về mình. Giả sử bây giờ bộc lộ tình cảm thì sợ đối phương chạy mất dép, còn không nói thì một ngày đẹp trời crush lại bị ai khác "hốt" mất.

Tưởng chừng lấy hết can đảm nhắn tin tỏ tình thôi là đủ thì không ít người lo sợ crush đem "chiến tích" ra kể cùng hội bạn. Bất kể crush là trai hay gái thì đây cũng là hành động rất kì cục và thiếu sự tôn trọng. Khi bạn biết được điều đó, chắc chắn bạn sẽ thấy ngượng với mọi người vô cùng ý.

Lấy hết dũng khí nhắn tin tỏ tình, crush lại đem cho hội bạn đọc thì nên xử trí thế nào để đạt điểm 10 thanh lịch?
Một vạn câu hỏi khi tỏ tình: crush một người rồi bị phản dame, kể cho cả thế giới biết thì phải làm sao

Mới đây, topic với chia sẻ "Lấy hết dũng khí nhắn tin tỏ tình crush, crush lại cho hội bạn đọc tin nhắn của mình. Cảm giác này, ai hiểu" thu hút sự quan tâm đông đảo của dân tình. Cư dân mạng bàn tán rôm rả và đa phần các comment đều có chung chí hướng là khuyên chủ thớt uncrush ngay, liền và lập tức.

Thanh TrúcRút kinh nghiệm lần sau có nhắn nữa phải hỏi: "Tất cả mọi người đang làm gì vậy nhỉ? Tất cả mọi người đã ăn cơm chưa? Tất cả mọi người thấy mình nhắn tin thế nào?".

Thùy LinhKhông sao đâu! Đã cắt đứt dây thần kinh xấu hổ để nói ra rồi thì cả thế giới biết cũng không quan trọng nữa. Và nên nói, chỉ cần nói ra thì 1 thời gian sau mày auto uncrush nó luôn. Tin tao đi!

Trần Lê Phương ThùyUncrush đi bạn, không xứng đáng đâu thật á. Lúc trước mình cũng crush một bạn, rồi mình cũng có nhắn vài câu thả thính xong nó đem cho đám bạn của nó xem. Không biết là họ nghĩ gì, nhưng lúc đó mình cảm thấy không được tôn trọng, đau buồn một thời gian rồi mình cố gắng uncrush. Giờ nghĩ lại thấy buồn cười thật, ngày đó bị người ta đùa giỡn như vậy mà vẫn một lòng thích.

Như Ngọc: Thật ra không thể trách ai được. Trước khi tỏ tình, hẳn bản thân phải cân nhắc tới chuyện này rồi. Vẫn chấp nhận tỏ tình cũng như một ván cược vậy, không chỉ cược tình cảm mà còn cược cả niềm tin của cậu vào người đó. Thua cược cũng tốt, nó khiến cậu không còn tràn trề hy vọng với một thứ không xứng đáng với cậu nữa.

Kiều TrangNó chẳng xứng đáng để được mày crush nữa, thật may mắn khi mày sớm nhận ra bộ mặt thật ấy. Nhưng thật ra chả cần phải là crush. Một đứa nào đó lôi chuyện riêng của hai đứa ra để cho người khác xem, chụp màn hình cũng được, hay kể cũng được, đều rất đáng ghét.

Theo Mai Thúy (Helino)