Lần đầu về nhà người yêu ra mắt đã bị bắt rửa 9 mâm bát, cô gái nâng chân sút bay vài mâm rồi bỏ về tuyên bố: 'Khỏi cưới!'

30/10/2020 09:55:06

Vừa bước chân xuống xe, còn chưa được ngụm nước nào cô gái trẻ đã bị nhà bạn trai "dằn mặt" bằng 9 mâm bát.

"Vừa đến nhà người yêu cả họ nhà anh ấy hô lên "có người rửa bát rồi", do đến muộn chưa được ăn uống gì em đã phải rửa phát 9 mâm cỗ luôn.

Còn mấy mâm nữa vẫn chưa ăn xong, ngồi nắng, đội mỗi cái mũ bảo hiểm, nghĩ vừa ức vừa tủi thân.

Ở nhà thì là công chúa của bố mẹ, cơm ít khi phải nấu, bát có hôm mẹ còn tranh rửa vì sợ da tay em nó tổn thương do nước rửa bát.

Em đập luôn em về, thiết tha gì cái loại người yêu như này chứ".

Lần đầu về nhà người yêu ra mắt đã bị bắt rửa 9 mâm bát, cô gái nâng chân sút bay vài mâm rồi bỏ về tuyên bố: 'Khỏi cưới!'

Lần đầu về nhà người yêu ra mắt đã bị bắt rửa 9 mâm bát, cô gái nâng chân sút bay vài mâm rồi bỏ về tuyên bố: 'Khỏi cưới!' - 1
Đoạn nhắn tin giữa hai người.

Câu chuyện thật mà nghe như đùa này là của nữ chính kể lại. Kèm theo đó là ảnh chụp lại tin nhắn hỏi tội sau khi về nhà của anh bạn trai nhắn cho cô gái. 

"Anh không ngờ em mất dạy vậy T. à, em làm trò gì vậy, em sang đây xin lỗi cả nhà anh mau lên. Em muốn cưới nữa không", anh chàng bức xúc nhắn.

"Em làm gì sai?", cô gái trả lời.

"Em bị điên à mà đập chén bát?", anh chàng gửi đính kèm hình ảnh bát đĩa bị đập vỡ.

Cô gái đã đáp lại rất quyết liệt:

"- Từ lúc cha sinh mẹ đẻ tới giờ em chưa thấy nhà nào như nhà anh. Bạn gái đến chơi lần đầu tiên vừa xuống xe đã bắt đi rửa 9 mâm bát. Em nói cho anh biết ở nhà em dù có ăn 1-2 mâm cũng có người ra phụ rửa cùng.

Không hiểu nhà anh kiểu gì ngồi chơi xơi nước để người yêu một mình ngồi rửa 9 mâm bát. Nay em còn hiền đấy, em chỉ đá có mấy cái, gặp đứa khác nó đá vào mặt anh luôn. Cưới xin à, em không cần anh ơi. Bye anh nhé.

- Em sẽ phải hối hận".

Câu chuyện bị ép rửa bát khi về ra mắt nhà người yêu cũng không phải lạ lùng gì, thậm chí còn xảy ra rất nhiều. Thế nhưng cư xử "cá tính" kiểu như cô gái này thì quả thực là có 1-0-2. 

Lần đầu về nhà người yêu ra mắt đã bị bắt rửa 9 mâm bát, cô gái nâng chân sút bay vài mâm rồi bỏ về tuyên bố: 'Khỏi cưới!' - 2
Ảnh minh họa.

Nguyên nhân của sự việc tất nhiên là nằm ở phía bạn trai và gia đình anh ta. Một khi chưa cưới xin thì rõ ràng cô bạn gái vẫn là khách, không có cớ gì bắt khách vừa tới nơi đã đi rửa bát được. Hơn nữa chàng trai dẫn cô gái về cũng không biết bảo vệ người yêu. Nếu như anh đứng ra nhận sẽ rửa thay cô hoặc hai người cùng làm thì có lẽ câu chuyện sẽ không đến mức chẳng thể cứu vãn được như vậy. 

Về phía cô gái, hành động của cô cũng rất đáng chê trách và hoàn toàn sai lầm. Nếu cô cảm thấy không thích hợp, không thích thì nên chào về luôn lúc đó. Cô cũng có thể nói với người yêu để giải quyết vấn đề. Hành độngập vỡ đồ như vậy là phá hoại đồ đạc, tài sản nhà người khác. Rất có thể, tính cách con người của cô cũng bị phán xét sau việc làm nóng nảy đó.

Dung (Nguoiduatin.vn)