Lần đầu tiên Nhật Lê và Huỳnh Anh cùng biểu cảm một cảm xúc với Quang Hải trên mạng xã hội

24/05/2020 19:08:56

Thám tử mạng nhanh chóng nhận ra động thái mới trong mối quan hệ giữa Quang Hải - Huỳnh Anh và cô bạn gái cũ Nhật Lê.

Đối với fan bóng đá Việt Nam, đặc biệt những người quan tâm đến chuyện bên lề sân cỏ của các cầu thủ, mối quan hệ của tiền vệ Quang Hải cùng bạn gái mới Huỳnh Anh và bạn gái cũ Nhật Lê luôn được theo dõi sát sao. Mới đây, dân tình phát hiện ra lần đầu tiên Nhật Lê và Huỳnh Anh cùng bày tỏ cảm xúc với câu nói của Quang Hải trên Facebook.

Cụ thể, khi bạn thân đăng tải bức ảnh đi ăn tối cùng Nhật Lê và nhắc đến vụ tặng hoa kết thúc mối quan hệ từng được Quang Hải giãi bày, Hải "con" đã vào để lại bình luận tán thưởng rằng: "Hay lắm". Động thái này khiến dân mạng khá bất ngờ vì Quang Hải vẫn tỏ ra thân thiết với bạn thân Nhật Lê sau chia tay. 

Bình luận của Quang Hải nhận được hơn 200 lượt cảm xúc, trong đó phần lớn là biểu tượng mặt cười "haha". Cô bạn gái mới Huỳnh Anh và cô bạn gái cũ Nhật Lê cùng xuất hiện. Đây cũng là lần đầu tiên hai cô gái cùng tương tác với Quang Hải sau quãng thời gian chuyện tình cảm của Hải "con" gây ồn ào khắp cõi mạng.

Lần đầu tiên Nhật Lê và Huỳnh Anh cùng biểu cảm một cảm xúc với Quang Hải trên mạng xã hội

Lần đầu tiên Nhật Lê và Huỳnh Anh cùng biểu cảm một cảm xúc với Quang Hải trên mạng xã hội - 1
Huỳnh Anh và Nhật Lê cùng "haha" bình luận của Quang Hải.

Đến lúc này, có thể nhận thấy mối quan hệ của Quang Hải và Nhật Lê không tệ như dân mạng đồn đoán. Bằng chứng là anh chàng vẫn thoải mái bình luận dưới bài viết tag tên Nhật Lê, còn cô nàng còn tương tác ngược lại bằng hình mặt cười "haha" đây này. Hơn nữa, mối quan hệ giữa Quang Hải và tình cũ được Huỳnh Anh chứng kiến và cũng vui vẻ thả "haha". Ngoài ra, Huỳnh Anh đã về ra mắt gia đình Quang Hải và ôm mẹ Quang Hải rất tình cảm vào chiều 23/5.

Theo Mười Chín (Nhịp Sống Việt)