Lần đầu ra mắt nhà người yêu, anh chàng khiến bố mẹ bạn gái hú hồn sau khi xuống bếp trổ tài 'làm bóng' da vịt

18/08/2019 15:00:17

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng đã khiến nhiều người cười khoái chí và gật gù ngầm hiểu vì sao bố mẹ cô gái lại từ chối... con rể quý.

Lấy lòng các cô nàng đã khó, nhưng chiếm được cảm tình của những người thân sinh ra cô ấy trong lần đầu ra mắt cũng không phải là điều dễ nếu bạn không biết cách. Trong buổi ra mắt, nếu bạn "thể hiện" không đúng, bạn sẽ bị mất điểm ngay từ ấn tượng đầu tiên. Câu chuyện thất bại khi về ra mắt nhà người yêu của anh chàng dưới đây quả thật khiến nhiều người dở khóc, dở cười.

Chuyện là, một chàng trai trong ngày đầu về ra mắt gia đình nhà người yêu đã được bố người yêu đưa cho một con vịt sống để làm lông, có lẽ vì muốn thử tài đầu bếp của con rể tương lai.

Tuy nhiên, sau một hồi anh chàng nhiệt tình hì hục ngồi vặt lông thì toàn bộ mảng da ngoài của con vịt đã... bay sạch chỉ còn trơ trụi lại lớp thịt phía trong.

Lần đầu ra mắt nhà người yêu, anh chàng khiến bố mẹ bạn gái hú hồn sau khi xuống bếp trổ tài 'làm bóng' da vịt
Bài đăng đã thu hút được hơn 11.000 lượt like và hàng nghìn lượt bình luận chỉ sau ít giờ đăng tải. Ảnh chụp màn hình

Anh chàng đã chụp ảnh lại và đăng tải lên fanpage có hàng triệu lượt thích với caption rất đỗi đau thương: ''Lần đầu về nhà người yêu chơi. Bố người yêu đưa cho con vịt để thịt. Vịt gì mà toàn lông, mình mới làm thế này. Ủa? Mình làm gì sai hả các bạn, để cả nhà người yêu mình từ chối?''.

Đấy, sau nỗ lực và sự nhiệt tình trong ngày đầu ra mắt toàn thể gia đình nhà bạn gái, anh chàng này không những đã bị đánh giá xấu bởi người yêu và gia đình nhà người yêu mà còn bị bêu rếu với hàng nghìn cư dân của thế giới ảo, một cách đầy ''oan ức'' như vậy.

Hơn 10.000 lượt like và hàng nghìn bình luận đã được để lại dưới bài đăng. Phần lớn mọi người đều để lại những bình luận hài hước sau câu chuyện. Tuy nhiên, số đông lại cho rằng, công cuộc ra mắt và thực hiện bài ''kiểm tra, đánh giá'' của nhà bố vợ tương lai rất chuẩn, loại chàng trai cũng đúng bởi lý do cơ bản nhất, anh chàng đã sai ngay từ ban đầu khi không biết phân biệt đâu là gà, đâu là vịt trước khi đến giai đoạn làm lông.

Thành viên H.A viết: ''Loại chủ thớt là đúng rồi, kia rõ ràng là con gà lại bảo là con vịt, sai ngay từ khâu phân loại đồ ăn thế kia thì nói gì giết với chả thịt. Kiến thức cơ bản thế mà còn nhầm lẫn thì ông bà bô không yên tâm gả con gái cho là phải rồi''.

''Xem ảnh mà buồn cười quá, không biết thớt đã làm gì con gà mà để nó tuốt được hết cả lớp da thế kia được cũng lạ. Mà đây rõ ràng là con gà mà, vịt đâu mà vịt, chết dở, hổng kiến thức quá'', bạn H.T hài hước.

''Đàn bà đàn ông bây giờ như nhau, bình đẳng, nên đây cũng là một phép thử có lý của ông bố vợ tương lai, chứ để con gái mình lấy người không biết vặt lông gà hay giết con vịt để sau này còn biết đường giúp vợ, chứ không biết làm rồi về chỉ để con gái họ hầu tận chân răng à?'', bình luận xem như có lý này đã được đến hơn 11.000 lượt like.

Tuy vậy, số khác thì cho rằng, rất có thể đây chỉ là một câu chuyện câu like không có thật, bởi người ta thường nói ''dâu là con, rể là khách'', bạn trai lần đầu ra mắt cũng ít ai bắt làm, mà nếu làm sai cũng được các phụ huynh ''đại sá'' chứ không ai khắt khe đến mức giết con gà không xong mà loại không cho yêu con gái người ta được.

Mặc dù không rõ thực hư của câu chuyện này rốt cục ra sao nhưng đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những anh chàng nào thích thể hiện ngày đầu về ra mắt nhà người yêu nhé.

Trước đó cũng có những màn ra mắt thảm họa khiến các cô người yêu dở khóc dở cười vì khả năng nấu ăn quá vụng về của mình. Điển hình là màn vặt lông vịt lột hết cả da cổ vịt ra nhìn vừa xấu vừa thương chú vịt.

Lần đầu ra mắt nhà người yêu, anh chàng khiến bố mẹ bạn gái hú hồn sau khi xuống bếp trổ tài 'làm bóng' da vịt - 1
Màn vặt lông vịt lột hết cả da cổ vịt ra nhìn vừa xấu vừa thương chú vịt của cô gái nọ từng khiến dân mạng cười nghiêng ngả
Lần đầu ra mắt nhà người yêu, anh chàng khiến bố mẹ bạn gái hú hồn sau khi xuống bếp trổ tài 'làm bóng' da vịt - 2
Tiếp đó là màn nấu canh cua nguyên con của cô nàng đoảng đã từng rầm rộ trên mạng xã hội. Nhiều người hoài nghi không biết cô này đã từng vào bếp bao giờ chưa.
Lần đầu ra mắt nhà người yêu, anh chàng khiến bố mẹ bạn gái hú hồn sau khi xuống bếp trổ tài 'làm bóng' da vịt - 3
Đau khổ nhất là nấu cơm bằng nồi cơm điện còn để cháy đen cháy đỏ khiến bố mẹ người yêu ngán ngẩm không còn lời nào để nói.

Vậy nên, bài học cho các cô nàng các anh chàng này đầu về ra mắt nhà người yêu là đây chứ đâu. Nếu không biết nấu ăn thì tốt nhất không nên thể hiện hoặc là phải chuẩn bị sẵn 1 thực đơn hoàn hảo cho ngày ra mắt thì may ra mới cứu vãn được tình thế đoảng này nhé.

Theo Bee (Helino)