Lần đầu đến chơi nhà người yêu, thanh niên ra sức thể hiện để ghi điểm mà không ngờ mình đã thua ngay từ 'vòng gửi xe'

11/08/2020 11:00:56

Anh chàng cố sức lấy lòng cả nhà bạn gái, ai ngờ ăn uống no say xong vẫn bị bố mẹ người yêu "knock out" chỉ vì nguyên nhân này.

Lần đầu ra mắt nhà người yêu, ai chẳng mong bản thân hoàn hảo để "ăn điểm" từ ánh mắt đầu tiên. Ấy thế nhưng sự đời có nhiều chuyện bất ngờ, không ít những tình huống oái oăm ngoài tầm kiểm soát xảy ra nếu như ngay từ đầu ta chẳng chỉn chu, cẩn thận. 

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội nhờ giúp đỡ. Cô cho biết mình và bạn trai yêu nhau được 4 năm, tình cảm cũng sâu đậm. Tuy nhiên, mãi hôm gần đây cô nàng mới quyết định dẫn bạn trai về ra mắt gia đình.

Đính kèm bức ảnh cả đại gia đình ngồi quây quần đón tiếp "chàng rể tương lai". Dù chẳng thấy được rõ biểu cảm gương mặt nhưng ai cũng đoán bữa ăn này khá vui vẻ, thoải mái, cánh mày râu còn không ngừng nâng chén chúc tụng nhau.

Lần đầu đến chơi nhà người yêu, thanh niên ra sức thể hiện để ghi điểm mà không ngờ mình đã thua ngay từ 'vòng gửi xe'
Buổi gặp mặt thân mật của chàng trai lại hóa hỏng bét chỉ vì... mặc quần đùi, áo ngắn tay.

Ấy thế nhưng mọi thứ không thuận lợi như người ta tưởng. Cô gái cho biết bố mình không hề ưng chàng rể này, thậm chí còn ra sức cấm cản với lý do ít ai ngờ tới.

"Bố mẹ em là con trưởng trong dòng họ, gia đình em lại thuộc kiểu phong kiến ngày xưa rất lề lối, gia pháp. Nhưng hôm về ra mắt gia đình em, anh người yêu mặc quần đùi, áo ngắn tay, đã thế bạn trai em lại xăm hình ở một bên cánh tay.

Sau khi ăn uống xong và bố mẹ nói chuyện với anh ấy và quyết định không cho bọn em đến với nhau vì cho rằng anh ấy không được lịch sự, đàng hoàng từ cách ăn mặc với xăm hình trên người, và cho rằng em lấy anh ấy không được hạnh phúc.

Thật sự bây giờ em rất khó xử, vừa thương anh ấy, vừa sợ bố mẹ. Bây giờ em phải làm sao đây ạ?? Mọi người cho em lời khuyên với ạ!" - cô gái buồn rầu tâm sự.

Lần đầu đến chơi nhà người yêu, thanh niên ra sức thể hiện để ghi điểm mà không ngờ mình đã thua ngay từ 'vòng gửi xe' - 1
Đôi bạn trẻ có nguy cơ "toang" sau lần đầu ra mắt thất bại. (Ảnh minh họa)

Vậy là chỉ vì ngoại hình không chăm chút, anh chàng người yêu đã đánh mất điểm ngay từ "vòng gửi xe". Điểm số càng trở thành con số âm khi bố mẹ cô gái phát hiện hình xăm nhỏ trên cánh tay của anh chàng.

Câu chuyện ngay khi đăng tải đã lập tức gây ra nhiều tranh cãi. Một số thì cho rằng cô gái chính là người có lỗi nhất khi hiểu tính cách bố mẹ mà không nhắc nhở bạn trai cách ăn mặc. Rồi khi xảy ra sự việc thì không thể hiện chính kiến mà đắn đo lựa chọn "bên tình bên hiếu". Một số khác thì chê trách chàng trai này quá "vô tư" khi chưa biết gia đình đối phương như thế nào. 

Bên cạnh đó, chẳng ít người lại nhìn vào bức ảnh và phân tích rằng gia đình cô gái "nề nếp, gia giáo" nhưng chính bố mẹ cũng ăn mặc rất xuề xòa để tiếp khách. Bởi vậy, việc họ đánh giá chàng trai như thế là không đúng.

Hiện tại cư dân mạng vẫn bàn luận rôm rả xung quanh câu chuyện này. 

Dung (Nguoiduatin.vn)