Lại thêm một hotgirl mạng Trung Quốc bị bóc mẽ: Vẫn biết con gái 'sống ảo' là chuyện bình thường nhưng thế này thì lố quá rồi!

03/08/2020 10:30:14

Cư dân mạng liên tiếp phải "thót tim" về độ sống ảo của các nữ thần mạng.

Chuyện các "nữ thần trên mạng" bị team người qua đường chụp ảnh thật "bóc phốt" đã không còn gì lạ lẫm. Thế nhưng mỗi một lần đặt ảnh thật và ảnh các nàng tự đăng, dân tình vẫn không khỏi giật mình.

Mới đây, một nam thanh niên đã vô tình bắt gặp "nữ thần" của mình ở ngoài đời. Lúc đó anh không biết đối phương chính là hotgirl xinh đẹp trên MXH mà mình đang theo dõi, bởi cô gái có thân hình khá mũm mĩm, nhan sắc cũng kém xinh. Trùng hợp là sau đó, anh chàng phát hiện "nữ thần" của mình đã cập nhật ảnh mới với trang phục và bối cảnh khá quen thuộc. 

Tới đâym, nam thanh niên mới nhận ra, hotgirl gợi cảm trên MXH và cô gái mũm mĩm vừa gặp ban nãy chính là một người. Anh vội chạy ra bể bơi chụp lại ảnh và đăng tải lên MXH.

Bài viết sau đó đã gây xôn xao cộng đồng mạng một thời gian dài. Dưới áp lực chỉ trích chỉnh sửa ảnh quá đà từ dư luận, cô hotgirl mạng kia buộc phải khóa tài khoản MXH. Một thời gian sau, cô mở một tài khoản mới.

Lại thêm một hotgirl mạng Trung Quốc bị bóc mẽ: Vẫn biết con gái 'sống ảo' là chuyện bình thường nhưng thế này thì lố quá rồi!
Ảnh trên MXH.
Lại thêm một hotgirl mạng Trung Quốc bị bóc mẽ: Vẫn biết con gái 'sống ảo' là chuyện bình thường nhưng thế này thì lố quá rồi! - 1
Ảnh ngoài đời thật.

Dung (Nguoiduatin.vn)