Lái ô tô vi phạm, Youtuber Lê Chí Thành ngồi trước đầu xe yêu cầu công an làm đúng: 'Đưa hợp đồng cẩu xe ra đây'

23/03/2021 17:29:41

Lái ô tô vào làn xe 2 bánh, youtuber Lê Chí Thành bị CSGT lập biên bản. Anh này đã ngồi bệt xuống đường, trước đầu ô tô rồi quay clip, rồi ra một loạt yêu cầu công an phải làm đúng.

Thời gian này, những thông tin liên quan tới Youtuber Lê Chí Thành vi phạm luật giao thông đang là chủ đề được chia sẻ, bàn luận trên khá nhiều trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Cụ thể vào khoảng 11h27' trưa ngày 20/3 vừa qua, tổ CSGT thuộc đội CSGT Rạch Chiếc (PC08) khi tuần tra trên xa hộ Hà Nội (P.Hiệp Phú, TP.Thủ Đức) phát hiện ô tô mang BKS: 51H - 108.21 đi vào làn xe hai bánh nên yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Người điều khiển phương tiện này là Youtuber Lê Chí Thành. Khi bước xuống làm việc, anh đã xuất trình giấy phép lái xe, giấy đăng kiểm xe, giấy đăng ký xe photocopy công chứng đã hết hạn.

Lái ô tô vi phạm, Youtuber Lê Chí Thành ngồi trước đầu xe yêu cầu công an làm đúng: 'Đưa hợp đồng cẩu xe ra đây'

Lái ô tô vi phạm, Youtuber Lê Chí Thành ngồi trước đầu xe yêu cầu công an làm đúng: 'Đưa hợp đồng cẩu xe ra đây' - 1
Hình ảnh Youtuber làm việc với lực lượng chức năng

CSGT lập biên bản vi phạm hành chính đối với Lê Chí Thành các lỗi: Không chấp hành hiệu lệnh, chỉ dẫn của biển báo hiệu; Không xuất trình chứng minh nhân dân khi được yêu cầu. CSGT đã niêm phong, tạm giữ ô tô vi phạm. Đội CSGT Rạch Chiếc cũng đã mời Công an phường Hiệp Phú có mặt để giải quyết.

Điều đáng nói, khi bị CSGT lập biên bản vi phạm và cẩu ô tô thì tài xế Lê Chí Thành thậm chí còn đứng rồi ngồi trước đầu xe vừa quay clip vừa yêu cầu: "Chứng minh anh đang làm đúng thủ tục pháp lý đi....Đưa hợp đồng cẩu xe ra đây coi các anh có làm đúng không?... Các anh niêm phong bánh xe tôi đi, bởi sau này các anh thả vào bánh xe tôi cái gì thì ai chịu trách nhiệm?..."

Lái ô tô vi phạm, Youtuber Lê Chí Thành ngồi trước đầu xe yêu cầu công an làm đúng: 'Đưa hợp đồng cẩu xe ra đây' - 2

Lái ô tô vi phạm, Youtuber Lê Chí Thành ngồi trước đầu xe yêu cầu công an làm đúng: 'Đưa hợp đồng cẩu xe ra đây' - 3
Hành động của Youtuber Lê Chí Thành đang gây ra nhiều tranh cãi.

Theo Hương Trà (Pháp Luật & Bạn Đọc)