Kỷ niệm ngày cưới Duy Mạnh, Quỳnh Anh của hiện tại không được 'sống ảo' cùng chồng con vì chưa gội đầu, make-up

10/02/2021 15:05:00

Nghĩ cũng tội cho vợ Duy Mạnh - bà mẹ bỉm sữa phải bận bịu chăm lo gia đình đến không có thời gian nào sống ảo...

Hôm qua 9/2/2021 là tròn 1 năm ngày cưới của cặp đôi đình đám làng bóng đá Đỗ Duy Mạnh - Nguyễn Quỳnh Anh. Thời gian vụt trôi, đám cưới cổ tích khi đó đã chỉ còn là kỉ niệm và hiện thân cho hạnh phúc hôm nay của đôi bạn trẻ chính là cậu con trai đầu lòng được gần 5 tháng tuổi - Đỗ Duy Minh (biệt danh là bé Ú). Tối 9/2, đôi vợ chồng trẻ đều khoe ảnh Duy Mạnh ôm con với những tâm sự đáng yêu.

Nàng WAGs Quỳnh Anh cho biết: "Giờ con ngủ mới có thời gian post ảnh. Tôi - ngày kỉ niệm 1 năm ngày cưới do phải trông con nên chưa được gội đầu và make-up nên không thể tham gia bức ảnh này". Lấy chồng, sinh con, Quỳnh Anh của hiện tại thực sự đã có nhiều thay đổi so với thời con gái. Cô nàng chăm lo gia đình, bận rộn kinh doanh nên ít hẳn những lúc sống ảo trên mạng xã hội. Thay vì khoe ảnh bản thân, cô dành tình yêu thương cho con trai, tạo Instagram riêng để đăng ảnh bé Ú thường xuyên.

Kỷ niệm ngày cưới Duy Mạnh, Quỳnh Anh của hiện tại không được 'sống ảo' cùng chồng con vì chưa gội đầu, make-up

Kỷ niệm ngày cưới Duy Mạnh, Quỳnh Anh của hiện tại không được 'sống ảo' cùng chồng con vì chưa gội đầu, make-up - 1
Duy Mạnh ôm con trai hạnh phúc trong ngày kỉ niệm 1 năm cưới Quỳnh Anh (Ảnh: FBNV)

Về phía Duy Mạnh, kỉ niệm ngày chính thức về chung một nhà với Quỳnh Anh, ngay từ sáng sớm anh chàng đã đăng ảnh nắm tay vợ hồi cưới năm ngoái rồi ví von "một năm qua bị kèm khá chặt". Chỉ có điều bài tâm sự mỏng ấy bị cô vợ trừ điểm vì Duy Mạnh không biết dùng ảnh chất lượng cao mà đi chụp màn hình rồi đăng lại.

Đến tối, Mạnh "gắt" khoe ảnh tình cảm bên con trai yêu rồi tâm tình: "Từ lúc có con bố không còn đẹp nhất nhà". Từ khi sinh ra, bé Duy Minh đã nhận được rất nhiều lời khen bởi thừa hưởng nét đẹp ngoại hình của cả bố và mẹ. Cậu bé có đôi mắt to tròn, xinh xắn, gương mặt đáng yêu cùng nước da trắng hồng ai cũng muốn được bế bồng, cưng chiều. Chỉ còn 2 ngày nữa, bé Duy Minh sẽ đón cái Tết đầu tiên của cuộc đời trong tình yêu thương vô bờ của Duy Mạnh và Quỳnh Anh.

Kỷ niệm ngày cưới Duy Mạnh, Quỳnh Anh của hiện tại không được 'sống ảo' cùng chồng con vì chưa gội đầu, make-up - 2
Duy Mạnh dùng ảnh chụp màn hình để đánh dấu 1 năm ngày cưới khiến Quỳnh Anh "ghét"

Theo M52 (Nhịp Sống Việt)