Kỳ công xếp hoa thành hình trái tim để tỏ tình với crush, chàng trai hết hồn khi bị cô lao công thẳng tay quét sạch

18/01/2019 10:40:00

Rất tự nhiên, cô lao công đã chiếm hêt spotlight của hai nhân vật chính.

Tỏ tình hay cầu hôn đều là những dịp hết sức quan trọng và đặc biệt trong các mối quan hệ nam nữ. Các chàng trai thường cực kỳ đầu tư vào màn tỏ tình hoặc cầu hôn để đời của mình, cốt dành cho người mình yêu thương một ký ức thật hạnh phúc và đáng nhớ. Một trong những cách tỏ tình được các chàng ưa chuộng nhất là tỏ tình nơi đông người, vừa là để bày tỏ tình cảm được giấu kín bấy lâu, vừa để thông báo với cả thế giới rằng cô gái này giờ là bạn gái của tôi. Tuy nhiên, phương pháp này cũng thường đi kèm những rủi ro không đáng có, khiến nhân vật chính không biết nên khóc hay nên cười.

Mới đây, một chàng trai Trung Quốc đã có một màn tỏ tình cực đáng nhớ với bạn gái dưới sự chứng kiến của rất nhiều người. Công sức mà anh chàng bỏ ra đáng lẽ đã được đền đáp xứng đáng nếu không có sự xuất hiện của một người khách không mời mà đến.

Cụ thể, chàng trai và cô gái trong câu chuyện cũng thuộc trường hợp "tình trong như đã, mặt ngoài còn e", chỉ đợi chàng trai tỏ tình nữa là thành người yêu của nhau. Anh chàng muốn có một màn tỏ tình thật độc đáo và ấn tượng để dành cho cô bạn gái của mình. 

Kỳ công xếp hoa thành hình trái tim để tỏ tình với crush, chàng trai hết hồn khi bị cô lao công thẳng tay quét sạch
Chàng trai cất công xếp hoa thành hình trái tim kèm theo bó hoa thịt xiên lớn để dành tặng cho bạn gái

Trên sân ký túc xác của một ngôi trường đại học tại Bắc Kinh, chàng trai đã chuẩn bị đã chuẩn bị rất nhiều hoa tươi để xếp thành hình trái tim lớn. Anh chàng còn cầm nguyên một bó hoa lớn được làm từ...thịt xiên để tặng cho bạn gái. Sau khi được tháo bịt mắt và nhìn thấy món quà đáng yêu, cô gái đã không nhịn được mà bật cười. Câu chuyện đáng ra sẽ diễn biến theo một chiều hướng rất lãng mạn là chàng trai sẽ quỳ gối giữa trái tim làm bằng những cánh hoa lớn, bày tỏ nỗi niềm tới người mình thương và nhận được cái gật đầu đầy hạnh phúc từ cô gái nếu không có sự xuất hiện của một nhân vật khác chiếm trọn spotlight của hai người.

Kỳ công xếp hoa thành hình trái tim để tỏ tình với crush, chàng trai hết hồn khi bị cô lao công thẳng tay quét sạch - 1
Cô gái được bạn thân bịt mắt dẫn đến địa điểm tỏ tình

Trong khoảnh khắc chuẩn bị lãng mạn, một cô lao công đã tình cờ đi ngang qua. Không biết vô tình hay cố ý, cô lao công bỏ qua mọi diễn biến trước mặt mà thản nhiên quét sạch đống cánh hoa đang nằm dưới mặt đất. Dáng vẻ bình thản tự nhiên của cô cùng vẻ mặt "tẽn tò" của hai nhân vật chính khiến đám đông xung quanh được một phen cười bò.

Kỳ công xếp hoa thành hình trái tim để tỏ tình với crush, chàng trai hết hồn khi bị cô lao công thẳng tay quét sạch - 2
Cô lao công thản nhiên dọn sạch "rác" dưới sân mặc cho 2 nhân vật chính đang đứng như trời trồng trước mặt

Sau khi được chia sẻ lên MXH, dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận đầy hài hước: Cô lao công tỉnh quá", "Nhìn mặt cô là biết trường hợp này cô gặp nhiều rồi, mấy đứa còn non lắm", "Đúng rồi cô ơi, cô cứ quét hết đi, mùa đông đã lạnh rồi còn cứ phải chứng kiến cảnh tình cảm của người khác, đau đớn lắm", "Cái giá phải trả cho việc tỏ tình nơi công cộng"...

Việt Hà (SHTT)