Kiếm 45 triệu đồng/tháng, chàng trai ngỡ ngàng khi nghe được câu nói về mình của mẹ người yêu

23/04/2021 15:45:27

Cư dân mạng đang bàn tán xôn xao trước sự việc này.

Một trong những điều mà hầu hết thanh niên, nhất là đàn ông luôn cảm thấy mặc cảm chính là: mình nghèo hơn người yêu. Nếu gặp gia đình hiểu chuyện, tôn trọng tình cảm của con cái thì mọi sự ổn thỏa, ngược lại, sẽ có không ít những chuyện đau lòng đằng sau.

Như mới đây, một anh chàng người Malaysia đã chia sẻ lên trang cá nhân của một chương trình phát thanh tên MY về chuyện anh và người yêu hoàn toàn không "môn đăng hộ đối".     

Trong đó cho biết anh chàng đã có 1 công việc ổn định, mỗi tháng kiếm được 8000 Ringgit (đơn vị tiền tệ của Malaysia), tương đương 45 triệu VNĐ. Tuy đây đã là một con số khá cao so với mặt bằng chung tại chính đất nước quê nhà, nhưng anh chàng vẫn không nhận được sự ủng hộ từ gia đình người yêu, nhất là mẹ cô gái vì gia đình người yêu anh rất giàu có. 

Kiếm 45 triệu đồng/tháng, chàng trai ngỡ ngàng khi nghe được câu nói về mình của mẹ người yêu
Bạn gái của anh chàng có xuất thân rất giàu có, thường xuyên dùng đồ hiệu. (Ảnh minh họa)

Mỗi 1 chiếc xe mà cô gái này mua đều có giá hơn 200,000 Ringgit, tương đương hơn 1 tỷ đồng. Ngoài ra, cô gái này còn có rất nhiều các món hàng hiệu khác như túi xách, quần áo, phụ kiện... Tuy cô vẫn yêu anh thật lòng nhưng chuyện chênh lệch quá nhiều, thêm cả mẹ của cô thậm chí thường xuyên coi thường anh khiến anh chàng vô cùng áp lực, mặc cảm. 

Kiếm 45 triệu đồng/tháng, chàng trai ngỡ ngàng khi nghe được câu nói về mình của mẹ người yêu - 1
Anh chàng rất buồn bã vì bị mẹ người yêu khinh thường, thậm chí còn xui con gái bỏ người yêu. (Ảnh minh họa)

"Tuy nhiên, mẹ cô ấy thì khác. Bà ấy rất thích hỏi xem tôi kiếm được bao nhiêu trước mặt bà con họ hàng và sẽ khiến tôi khó xử bằng nhiều cách. Mỗi ngày, bà ấy đều bảo con gái nhanh chóng bỏ tôi và kiếm 1 anh chàng bạn trai giàu có. Các bạn có hiểu được áp lực của việc khi bạn có ít tiền hơn bạn gái của mình không?", chàng trai thổ lộ. 

Kiếm 45 triệu đồng/tháng, chàng trai ngỡ ngàng khi nghe được câu nói về mình của mẹ người yêu - 2
Tâm sự bằng tiếng Trung mà chàng trai viết trên Facebook của chương trình phát thanh MY.

Chàng trai cho biết, cũng vì việc này mà anh cảm thấy "không thể ngẩng mặt lên nhìn gia đình bạn gái". Tuy nhiên, dân mạng lại có những phản ứng khác. Họ cho rằng với khả năng của anh, đã làm ra được một số tiền, có thu nhập như vậy thì không nên vì chuyện này mà cảm thấy xấu hổ.

"Đàn ông đã không có nhiều tiền lại chẳng có cả tự tin như vậy thì sao có thể che chở cho cô gái và vượt qua được áp lực của dư luận chứ?", 1 cư dân mạng bình luận. 

"Chàng trai ạ, hoặc anh cố gắng kiếm tiền để cho gia đình người yêu sáng mắt ra, hoặc nếu không có đủ tự tin thì anh hãy chia tay cô ấy đi, đừng lên mấy cái chương trình radio này mà than vãn nữa, chẳng ra làm sao", 1 người nữa đồng tình. 

Theo World Of Buzz

Lộc (Nguoiduatin.vn)