Không kém chị Lọ Lem, gái út nhà MC Quyền Linh cũng tung ảnh xinh nức nở và ra dáng lắm rồi

10/06/2021 20:00:36

Hai ái nữ nhà MC Quyền Linh đẹp theo gen thật sự.

Ngoài Lọ Lem (Mai Thảo Linh, SN 2005), gia đình MC Quyền Linh còn một công chúa cực kỳ dễ thương là Hạt Dẻ (Mai Thảo Ngọc, SN 2008). Nếu như cô chị được gọi là "Hoa hậu tương lai" thì cô em chắc chắn cũng sẽ là gương mặt đáng gờm trong làng mỹ nhân với nhan sắc xinh đẹp mình.

Không kém chị Lọ Lem, gái út nhà MC Quyền Linh cũng tung ảnh xinh nức nở và ra dáng lắm rồi
Lọ Lem và Hạt Dẻ

Về phần mình, 2 chị em Lọ Lem và Hạt Dẻ cũng không phụ lòng dân mạng, rất chăm cập nhật hình ảnh, video lên trang cá nhân. Mới đây, sau khi Lọ Lem xả cả loạt 14 bức ảnh thì Hạt Dẻ đã đăng một video mờ ảo chỉ vỏn vẹn 10s nhưng những khoảnh khắc trong đó lại dư sức khiến netizen xiêu lòng.

Không kém chị Lọ Lem, gái út nhà MC Quyền Linh cũng tung ảnh xinh nức nở và ra dáng lắm rồi - 1

Không kém chị Lọ Lem, gái út nhà MC Quyền Linh cũng tung ảnh xinh nức nở và ra dáng lắm rồi - 2
Những khoảnh khắc của Hạt Dẻ với khí chất mỹ nhân ngời ngời

Giống như chị gái, Thảo Ngọc sở hữu gương mặt khá ấn tượng, nét nào ra nét nấy cùng với mái tóc đen và dài. Cô bạn còn gây chú ý với đôi mắt đen, to tròn và má lúm đồng tiền được di truyền từ mẹ khiến người khác muốn ngắm mãi không thôi. Đúng là ảnh chất lượng thấp nhưng nhan sắc chất lượng cao!

Trong đoạn clip, Hạt Dẻ mặc một chiếc váy 2 dây màu trắng, trông đã ra dáng thiếu nữ dù mới 13 tuổi. Cho những ai chưa biết thì hiện tại, Hạt Dẻ đã cao khoảng 1m7 và sở hữu đôi chân dài miên man.

Không kém chị Lọ Lem, gái út nhà MC Quyền Linh cũng tung ảnh xinh nức nở và ra dáng lắm rồi - 3

Không kém chị Lọ Lem, gái út nhà MC Quyền Linh cũng tung ảnh xinh nức nở và ra dáng lắm rồi - 4
Ai mà lại không thả tim cho được nhỉ?

"Xinh thực sự á", "Nét đẹp mê ghê", "Bé xinh quá", "Coi đi coi lại mãi không chán luôn",... là những bình luận của netizen để lại phía dưới đoạn clip, bên cạnh vô số lượt thả tim cho Hạt Dẻ.

Ảnh: IG nhân vật

Theo SA (Pháp Luật & Bạn Đọc)