Không có con gái xấu, chỉ có con gái chưa có động lực giảm cân và đây là minh chứng

19/02/2021 16:10:49

Sau mấy ngày Tết ăn uống không kiểm soát, giờ chị em hãy nhìn những bức ảnh của cô bạn xứ Trung này để có động lực giảm cân nhé!

Mặc cho cánh mày râu luôn nói, phụ nữ phải có da có thịt 1 chút mới xinh. Tuy nhiên, phái nữ thì luôn cho rằng, con gái phải gầy thì mới xinh và từ đó là liên tục giảm cân không ngừng. Không kể những trường hợp giảm cân thiếu khoa học thì đúng là hầu như bất kỳ ai, khi ở một mức cân nặng phù hợp, nhan sắc cũng đều lên hương thấy rõ.

Mới đây, trên Zhihu xuất hiện một topic chia sẻ sự thay đổi sau khi giảm cân đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong đó, cô bạn tên M. đã show quá trình giảm cân cùng hình ảnh của mình trước bàn dân thiên hạ. Ai cũng phải thán phục khi số cân nặng mà M. đã "vĩnh biệt" lên đến 27.5kg.

Không có con gái xấu, chỉ có con gái chưa có động lực giảm cân và đây là minh chứng
Đây là hình ảnh của cô bạn 1m63 nhưng nặng tới 75kg. Chính chủ chia sẻ, thân hình phát phì này là do bị chụp lén. Còn bản thân cô khi béo chẳng dám selfie gì luôn. Và đây chính là thời kì khủng khiếp, giờ nhìn lại còn thấy sợ…
Không có con gái xấu, chỉ có con gái chưa có động lực giảm cân và đây là minh chứng - 1
Lý do phát phì là do cô bạn về quê đúng đợt năm mới. Hết ăn lại uống, cứ thế mà tăng cân. Rồi dịch bùng phát, ngày nào cũng không ra khỏi cửa đã tạo điều kiện cho cô bạn đạt cân nặng kỷ lục.

"Khoảng thời gian béo ú đúng là đáng sợ. Trang điểm chỉ cho có. Tuổi còn trẻ nhưng mỡ tích đầy người. Khi ra viện lấy máu cũng không tìm được đúng mạch. Leo cầu thang mới mấy bước đã thở như chết đi sống lại. Bụng thì chẳng khác gì mang thai. Mặc dù luôn tự an ủi bản thân rằng mình vẫn còn đẹp lắm, nhưng thật sự thì chẳng bao giờ dám tự tin vào chính mình cả." - cô gái trẻ cho hay.

Không có con gái xấu, chỉ có con gái chưa có động lực giảm cân và đây là minh chứng - 2
Tuy nhiên, sau nhiều lần "cơm chan nước mắt" vì ngoại hình, cô bạn quyết tâm thay đổi.

Hừng hực quyết tâm, cô bạn này đã mua thảm tập yoga, đăng kí thành viên khóa học trên app. Đương nhiên, vạn sự khởi đầu nan. Thời gian đầu tập luyện người mệt mỏi, tim đập nhanh, mồ hôi đầy người, tập xong là nằm lết trên sàn không cử động nổi. M. thấy nản vô cùng. 

Nhưng mỗi ngày kiên trì 1 chút, cân nặng cũng giảm đi thì thấy có thêm động lực. "Ngày nào tôi cũng kiên trì tập luyện, ăn uống lành mạnh, tính toán từng thứ cho vô miệng. Sau đó, khi đã được ra ngoài, tôi bắt đầu chạy bộ, leo núi, nhiều lúc thấy nản dữ lắm nhưng chưa bao giờ bỏ cuộc" - cô bạn kể.

Và sau gần 1 năm, chủ thớt đã giảm được hẳn 27,5kg. Không chỉ vậy, nhan sắc của M cũng lên hương thấy rõ. Bây giờ, đến cả học trò của cô bạn cũng không nhận ra cô giáo của mình: "Giờ chỉ có giọng nói thì giống thôi, chứ cô hầu như là khác hẳn rồi!"

Không có con gái xấu, chỉ có con gái chưa có động lực giảm cân và đây là minh chứng - 3
Nhan sắc như người khác sau giảm cân của cô nàng xứ Trung.
Không có con gái xấu, chỉ có con gái chưa có động lực giảm cân và đây là minh chứng - 4
Không chỉ thân hình mảnh mai, nhẹ nhàng, nhanh nhẹn hơn, gương mặt cũng thay đổi nhiều. Mắt hai mí rõ ràng hơn, dường như to hơn.
Không có con gái xấu, chỉ có con gái chưa có động lực giảm cân và đây là minh chứng - 5
Thay đổi một chút cách ăn mặc cùng make up, cô bạn thật sự khiến ai cũng kinh ngạc.

Đây đúng là một câu chuyện đầy cảm hứng cho chị em muốn giảm cân sau Tết. 

Lộc (Nguoiduatin.vn)