Không chỉ nữ sinh mà đến cô giáo 'hack tuổi' cũng khiến học sinh đứng ngồi không yên

04/09/2020 13:52:39

Sở hữu gương mặt trẻ trung, xinh xắn - cô Hương được rất nhiều thế hệ học sinh Trần Phú (Hà Nội) yêu mến.

Trường Trần Phú (Hà Nội) luôn gắn liền với những tên tuổi nổi bật trong làng trai xinh gái đẹp, tiêu biểu như Hồ Thiên Trang, Mẫn Tiên... Ngoài ra, còn rất nhiều nam thanh nữ tú khác được phát hiện chỉ nhờ một bức ảnh chụp lén hay một khoảnh khắc xuất thần.

Không chỉ có học sinh mà giáo viên của trường Trần Phú cũng gây ấn tượng với ngoại hình "hack tuổi". Đó là cô Đoàn Thị Mai Hương (sinh năm 1986) - giáo viên bộ môn Công nghệ công nghiệp.

Không chỉ nữ sinh mà đến cô giáo 'hack tuổi' cũng khiến học sinh đứng ngồi không yên
Cô Đoàn Thị Mai Hương - giáo viên bộ môn Công nghệ Công nghiệp trường Trần Phú (Hà Nội)

Cô Hương đã gắn bó 7 năm với mái trường Trần Phú. Tuy nhiên, nhìn ngoại hình của cô, không ai dám nghĩ cô giáo đã chuẩn bị bước sang tuổi 35. Cô được nhiều thế hệ học sinh biết đến, yêu mến nhờ sự dịu dàng trong cách giảng dạy, gương mặt ưa nhìn và thường xuyên làm MC cho những buổi lễ quan trọng của trường.

Không chỉ nữ sinh mà đến cô giáo 'hack tuổi' cũng khiến học sinh đứng ngồi không yên - 1
Cô Hương sở hữu vẻ ngoài trẻ trung so với tuổi thật

Cô Hương cho biết: "Bộ môn Công nghệ là một môn học khó và khô khan. Vì vậy nhiều bạn học sinh không cảm thấy hứng thú và tập trung học nó. Tuy nhiên mình phải linh hoạt lồng ghép các kiến thức, kết hợp thực hành và các chuyên đề vào bài giảng để tạo ra nét riêng và sáng tạo cho môn học." 

Không chỉ nữ sinh mà đến cô giáo 'hack tuổi' cũng khiến học sinh đứng ngồi không yên - 2
Cô giáo cũng cá tính không kém gì các học trò

Trái ngược với môn học, cô Hương là một người có gu ăn mặc trẻ trung, năng động. Đôi khi, nhiều học trò còn trêu cô như nữ sinh lớp 10 mới nhập học. 

Không chỉ nữ sinh mà đến cô giáo 'hack tuổi' cũng khiến học sinh đứng ngồi không yên - 3
Thậm chí cô còn bị tưởng lầm là nữ sinh

Năm học sắp tới, cô Hương kỳ vọng vào một thế hệ lại tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, được sống với đam mê và xác định đúng con đường mình sẽ theo đuổi khi rời mái trường cấp 3.

Lộc (Nguoiduatin.vn)