Khoe màn dậy thì siêu thành công cùng người yêu, gái xinh bị dân tình đòi 'giật bồ'

27/11/2020 10:00:10

Không chỉ dành sự bất ngờ cho màn "lột xác" của cặp đôi mà dân tình còn xuýt xoa vì nam chính có vẻ ngoài điển trai.

Chẳng là gần đây, trên TikTok lại bùng nổ trend dậy thì thành công, dân tình thay nhau làm clip để thấy sự khác biệt của bản thân theo năm tháng. Dù trò này đã cũ lắm rồi nhưng vẫn được rất nhiều người yêu thích và nâng độ khó lên vài bậc khi áp dụng cho đôi bạn thân và các cặp đôi.

Bởi lẽ, bất kể tình bạn hay tình yêu, bên nhau đủ lâu để chứng kiến sự "lột xác" của nhau đều không phải là chuyện dễ dàng gì. Thế nên mới đây, hội hóng hớt đã vô cùng thích thú với clip thay đổi ngoạn mục của một cặp trai xinh gái đẹp.

Cụ thể, cặp đôi đã so ảnh từ hồi 2017 và hiện tại của cả 2. Trong ngần ấy thời gian, họ đã thay đổi kha khá cả về vẻ ngoài lẫn gu ăn mặc. Đặc biệt, nam chính còn nhận về nhiều chú ý vì vẻ ngoài điển trai, cool ngầu. Kết quả là chỉ một thời gian ngắn kể từ lúc đăng tải, màn dậy thì thành công này đã nhận về 2,3 triệu lượt xem trên TikTok và hàng nghìn lượt bình luận đòi... "giật bồ".

Khoe màn dậy thì siêu thành công cùng người yêu, gái xinh bị dân tình đòi 'giật bồ'

Khoe màn dậy thì siêu thành công cùng người yêu, gái xinh bị dân tình đòi 'giật bồ' - 1

Khoe màn dậy thì siêu thành công cùng người yêu, gái xinh bị dân tình đòi 'giật bồ' - 2

Khoe màn dậy thì siêu thành công cùng người yêu, gái xinh bị dân tình đòi 'giật bồ' - 3

Cặp đôi có màn "lột xác" triệu view đang được dân tình quan tâm 

Được biết 2 nhân vật chính trong đoạn clip là Trần Thị Thuỷ Tiên (đang học trường ĐH Kinh tế Quốc dân) và Vi Trung Hiếu (đang học trường Đại học Hà Nội), cả 2 đều sinh năm 2001.

Khoe màn dậy thì siêu thành công cùng người yêu, gái xinh bị dân tình đòi 'giật bồ' - 4

Khoe màn dậy thì siêu thành công cùng người yêu, gái xinh bị dân tình đòi 'giật bồ' - 5

Nhân vật chính trong màn "lột xác" là Trung Hiếu và Thuỷ Tiên, sinh năm 2001 

Liên hệ với Thuỷ Tiên, cô nàng chia sẻ: "Bọn mình quen nhau hồi 2016, lúc cùng đi thi vào trường chuyên cấp 3 ở Điện Biên. Sau lần gặp đấy, bạn chủ động nhắn tin làm quen với mình. Tính đến hiện tại, tụi mình đã quen và yêu nhau được hơn 4 năm.

Hơn 4 năm, tụi mình không chỉ thay đổi bên ngoài mà còn cùng nhau trải qua rất nhiều kỉ niệm. Đáng nhớ nhất có lẽ là tụi mình đã cùng nhau đi chơi ở một vài nơi như Tam Đảo, Bắc Giang, Phú Thọ,... Yêu nhau lâu đương nhiên cũng có lúc tụi mình cãi nhau, cả to lẫn nhỏ đều có nhưng cuối cùng 1 trong 2 lại chủ động làm lành và vẫn còn bên nhau đến bây giờ".

Khoe màn dậy thì siêu thành công cùng người yêu, gái xinh bị dân tình đòi 'giật bồ' - 6

Khoe màn dậy thì siêu thành công cùng người yêu, gái xinh bị dân tình đòi 'giật bồ' - 7

Thuỷ Tiên và Trung Hiếu đã yêu nhau được hơn 4 năm 

Với những bình luận trêu đùa, đòi "giật bồ" của dân mạng, Thuỷ Tiên cho biết: "Bọn mình khá thoải mái và thấy không ảnh hưởng nhiều. Miễn sao bọn mình vẫn yêu nhau là được".

Ảnh: NVCC

Theo SA (Pháp Luật và Bạn Đọc)