Khoe ảnh thoát ế, cô gái bị 'bóc mẽ' sự thật đằng sau, ai nhìn cũng bật cười

27/05/2020 10:30:50

Nhìn thoáng qua thì có lẽ ai cũng tưởng đây là một cặp đôi tương xứng nhưng sự thật thì quả là cay đắng cho cô gái trẻ.

Hội độc thân dù ngoài miệng lúc nào cũng hô to khẩu hiệu "tự do muôn năm", nhưng sự thực thì nhiều khi họ cũng ước ao được chụp hình bên người yêu lắm đấy. Mấy cô nàng mộng mơ tưởng tượng cách sẽ công khai bạn trai thế nào, tạo dáng ra sao cho chuẩn chỉ. Việc tuổi trẻ mà có một anh người yêu kề bên nghe qua cũng thú vị đúng không nào.

Một cô gái mới đây đã đăng hình chụp cùng "bạn trai" lên mạng xã hội. Anh chàng nhìn qua có vẻ cao lớn. Vóc dáng của anh so với cô nàng chênh lệch khá nhiều. Quả nhiên là một cặp đôi tương xứng trời sinh. 

Khoe ảnh thoát ế, cô gái bị 'bóc mẽ' sự thật đằng sau, ai nhìn cũng bật cười
Bức ảnh khiến ai nhìn vào cũng bật cười.

Cô gái thậm chí còn khéo léo dùng icon hoạt hình đè lên gương mặt chàng trai khiến sự tò mò của bạn bè lên đến đỉnh điểm, ai mà chẳng muốn xem rốt cuộc mặt mũi của nhân vật nam này như thế nào.

Tuy nhiên, sự thực cay đắng sau đó đã được tiết lộ. Cô gái đăng tấm hình chụp với ma-nơ-canh chứ nào phải với chàng trai. Có lẽ vào shop thời trang, cô nàng độc thân muốn ghi lại dấu ấn thật độc đáo nên dùng cách thức lạ kỳ như vậy đấy. Chắc hẳn cũng lừa được rất nhiều người tò mò đúng không nào.

Đa số phải bật cười trước sự thật về tấm hình. Ai cũng tò mò lí do vì sao cô nàng lựa chọn cách chụp hình hài hước như thế. Tuy nhiên, dù sao đây cũng là cách thức tạo trend thật sự hiểu quả đấy chứ.

- Nhiều ma-nơ-canh dáng chuẩn quá mà tôi cũng đứng ướm người vào để xuýt xoa đấy. Dùng hình này mà làm hình tượng giới thiệu người yêu thì ai mà chả khen ngợi.

Dung (Nguoiduatin.vn)