Khóc nức nở khi ĐT Việt Nam thua trận, hot girl không ngờ đó lại là bước ngoặt đổi đời

25/01/2021 09:30:40

6 năm trước, cô nữ sinh này đã "gây bão" với khoảnh khắc xinh xuất thần khi bị chụp lén.

Nhiều người đùa vui với nhau rằng, giờ đi xem bất cứ chương trình, sự kiện nào trực tiếp thì cũng phải thật xinh đẹp, biết đâu lại lọt vào mắt xanh của đội ngũ camera và nổi tiếng thì sao. Thế nhưng, đây có vẻ lại là sự thật

Chắc có lẽ ai cũng còn nhớ cô gái có gương mặt bầu bĩnh, xinh xắn, mặc chiếc áo in hình quốc kỳ đi cổ vũ ĐT Việt Nam. Thế nhưng, hôm ấy, đội tuyển nước nhà thua trận và cô bạn đã không kiềm được nước mắt. Từ đó, Dương Thị Nhật Lệ được mệnh danh "crying girl" và khi đó cô đang là sinh viên trường Học viện Tài chính.

Khóc nức nở khi ĐT Việt Nam thua trận, hot girl không ngờ đó lại là bước ngoặt đổi đời
Hot girl khóc nức nở trên khán đài từng "gây bão" một thời
Khóc nức nở khi ĐT Việt Nam thua trận, hot girl không ngờ đó lại là bước ngoặt đổi đời - 1
Cô nàng bật khóc khi thấy đội tuyển U19 Việt Nam thua trong nuối tiếc
Khóc nức nở khi ĐT Việt Nam thua trận, hot girl không ngờ đó lại là bước ngoặt đổi đời - 2
Hàng loạt bức ảnh chế về Nhật Lệ được ra đời

Sự nổi tiếng đến bất ngờ nhưng cô bạn không tận dụng điều đó để trở thành người mẫu hay dấn thân vào showbiz mà Nhật Lệ vẫn tập trung cho việc học.

Chia sẻ về khoảnh khắc khóc trên khán đài, Nhật Lệ tâm sự trên trang cá nhân: "Mình yêu bóng đá từ nhỏ. Khi biết U19 Việt Nam đá gần giờ với Arsenal, mình đã chọn xem U19 Việt Nam, mặc dù là fan Arsenal".

Cô bạn cho biết, sự thay đổi lớn nhất và dễ thấy nhất chính là trang cá nhân của cô đã tăng lên đến 130.000 người theo dõi chỉ sau một thời gian ngắn. Điều này cũng giúp "gia tăng thu nhập" cho Nhật Lệ bằng cách kinh doanh nhưng cũng khiến cô gặp không ít phiền toái khi có một số thành phần lại cho rằng cô bạn giả tạo, cố tình khóc khi camera hướng tới. Đáp lại những bình luận chỉ trích, Nhật Lệ chỉ im lặng và bẵng đi một thời gian, nữ sinh đã tốt nghiệp loại Khá trường Học viện Tài chính.

Sau đó, cô về quê và làm việc tại một cơ quan nhà nước vì "thích một cuộc sống bình yên và an toàn". 2 năm trước, cô đã lên xe hoa với chồng làm công tác ở lĩnh vực ngân hàng.

Khóc nức nở khi ĐT Việt Nam thua trận, hot girl không ngờ đó lại là bước ngoặt đổi đời - 3
Nhật Lệ từng bị chê "giả tạo" khi nhiều người cho rằng cô cố tính khóc khi camera quay tới

Khóc nức nở khi ĐT Việt Nam thua trận, hot girl không ngờ đó lại là bước ngoặt đổi đời - 4

Khóc nức nở khi ĐT Việt Nam thua trận, hot girl không ngờ đó lại là bước ngoặt đổi đời - 5
Đáp lại, nữ sinh không hề tận dụng sự nổi tiếng của mình. Cô tốt nghiệp đại học và có cuộc sống bình yên bên chồng ở quê nhà

Ảnh: Internet

Lộc (Nguoiduatin.vn)