Khoảnh khắc Lê Bống, Phí Phương Anh và Trần Thanh Tâm hội tụ: Cả một trời thị phi

29/01/2021 16:00:33

Mới đây, khoảnh khắc Lê Bống và Trần Thanh Tâm check-in cùng Phí Phương Anh đã khiến dân tình chú ý.

Hot TikToker Lê Bống, Phí Phương Anh và hot girl "trứng rán" Trần Thanh Tâm - đây có lẽ là 3 cái tên tuy hoạt động và nổi tiếng ở các mảng khác nhau nhưng có cùng 1 điểm chung: đều là những cái tên thị phi nhất năm 2020 vừa qua.

Nếu như Lê Bống bị dính phốt về trang phục, cố tình chỉnh sửa ảnh và đặc biệt là có những hành động khó hiểu trên sóng truyền hình thì "hot girl trứng rán" Thanh Tâm cũng trải qua 1 năm 2020 vô cùng sóng gió. Đặc biệt, cô còn có pha té ngã kinh điển trong lần đầu đi catwalk. Về phần Phí Phương Anh, đáng lẽ cô cũng khá "yên bình" nếu không phải cô tung ra MV "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em" và nhận về "cả rổ gạch đá".

Chính vì vậy mà mới đây, khoảnh khắc chung khung hình của 3 cô nàng đã gây chú ý không ít. Cụ thể, trên Instagram, Lê Bống đã quay clip cùng 2 nhân vật còn lại và ghi caption: "Hôm nay đi quay cho bé @phi.phuonganh", không quên tag cô em Trần Thanh Tâm.

Khoảnh khắc Lê Bống, Phí Phương Anh và Trần Thanh Tâm hội tụ: Cả một trời thị phi
Từ trái qua: Trần Thanh Tâm, Phí Phương Anh và Lê Bống

Chưa rõ Lê Bống và Thanh Tâm đang kết hợp với Phương Anh trong dự án nào nhưng phải thừa nhận rằng cả 3 đều cực kì xinh đẹp khi chung khung hình. Mỗi hot girl đều diện đồ đỏ nổi bần bật nên chưa thể xem rõ ai xinh hơn ai.

Với độ "ồn ào" của từng cái tên, có thể dự đoán sản phẩm tiếp theo của Phí Phương Anh chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý.

Khoảnh khắc Lê Bống, Phí Phương Anh và Trần Thanh Tâm hội tụ: Cả một trời thị phi - 1
Hot TikToker Lê Bống
Khoảnh khắc Lê Bống, Phí Phương Anh và Trần Thanh Tâm hội tụ: Cả một trời thị phi - 2
Người đẹp đi hát Phí Phương Anh
Khoảnh khắc Lê Bống, Phí Phương Anh và Trần Thanh Tâm hội tụ: Cả một trời thị phi - 3
Hot girl "trứng rán" Trần Thanh Tâm

Ảnh: IG nhân vật

Lộc (Nguoiduatin.vn)