Khoa Pug mua cua hoàng đế khổng lồ để 'rửa' xe Camry, số tiền khiến nhiều người giật mình

18/06/2021 09:50:02

Đây là món quà, lời cảm ơn mà Youtuber dành cho chú Hải - một người quen tại Mỹ đã giúp đỡ Khoa Pug rất nhiều trong việc mua xe ô tô.

Đầu tháng 4 vừa qua, Khoa Pug khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo rời Việt Nam, sang Mỹ du học. Sau khi đã làm quen với môi trường mới, Khoa Pug đã mua chiếc Porsche 718 Boxster GTS 4.0 có giá gốc là 89.500 USD, tính thuế phí và giá lăn bánh là 115.000 USD (khoảng 2,7 tỷ VNĐ) làm phương tiện đi lại trong thời gian sinh sống ở nước ngoài.

Trong video mới nhất với tiêu đề: "Lớp Học Bên Mỹ! Thăm Mộ Chú Chí Tài - Khoa Pug Mua Cua Hoàng Đế Khổng Lồ 7 Triệu Rửa Xe Camry!", Youtuber đã quyết định mua hai món ăn đắt tiền cua Alaska và tôm hùm tới nhà chú Hải - một người bạn tại Mỹ đã giúp anh chàng mua ô tô, để "rửa" xe.

Youtuber ghé chợ bán sỉ lớn nhất nước Mĩ - Costco, sau khi đi hết một vòng, Khoa Pug đã quyết định mua hộp cua hoàng đế 5kg có giá 309 đô (khoảng 7 triệu đồng) và tôm hùm với giá 48 đô (hươn 1 triệu đồng).

Khoa Pug mua cua hoàng đế khổng lồ để 'rửa' xe Camry, số tiền khiến nhiều người giật mình

Khoa Pug mua cua hoàng đế khổng lồ để 'rửa' xe Camry, số tiền khiến nhiều người giật mình - 1

Khoa Pug chia sẻ tổng số tiền phải trả sau khi được giảm 10% là 348 đô (hơn 8 triệu đồng), khá rẻ so với suy nghĩ của anh chàng. 

Trong hộp cua hoàng đế có khoảng 10 chiếc chân và 2 cái càng. Khoa Pug bất ngờ vì cái nào cũng rất to và dài nguyên bằng cánh tay. Cua đã được làm sẵn trước đó nên chỉ việc hấp lại là có thể ăn ngay.

5 con tôm hùm được chế biến thành món nướng phô mai và bơ tỏi, chỉ sau 10 phút bỏ vào lò đã được món ăn trông rất ngon và hấp dẫn.

Khoa Pug mua cua hoàng đế khổng lồ để 'rửa' xe Camry, số tiền khiến nhiều người giật mình - 2

Khoa Pug mua cua hoàng đế khổng lồ để 'rửa' xe Camry, số tiền khiến nhiều người giật mình - 3

Bên cạnh những món ăn được gia đình chú Hải chuẩn bị để đón Khoa Pug, hai món cua hoàng đế hấp và tôm hùm nướng bơ cháy tỏi đặc biệt nổi bật trên mâm cơm. Ai nấy đều tấm tắc khen ngon, cho rằng số tiền bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Khoa Pug mua cua hoàng đế khổng lồ để 'rửa' xe Camry, số tiền khiến nhiều người giật mình - 4

Khoa Pug mua cua hoàng đế khổng lồ để 'rửa' xe Camry, số tiền khiến nhiều người giật mình - 5

Theo Diệu Thùy (Pháp Luật & Bạn Đọc)