Khi muốn học bài mà lớp quá ồn ào, hai nam sinh đã chọn một vị trí ngồi học 'đắc địa' đến nỗi ai thấy cũng cười ngất

12/07/2020 16:00:53

Điều khiến mọi người chú ý ở đây không phải là nhan sắc hay thái độ học tập của hai bạn mà chính là địa điểm hai bạn ngồi học.

Trong giai đoạn nước rút, chỉ còn khoảng hơn 20 ngày nữa thôi là các bạn học sinh lớp 12 bước vào một kỳ thi quan trọng - thi tốt nghiệp THPT năm 2020, thì học bài đang được xếp lên hàng đầu. Tuy nhiên, khi học ở trong lớp, nhất là vào giờ tự học, rất khó để các bạn có thể tập trung ôn bài vì xung quanh luôn náo nhiệt bởi những lời nói chuyện, những trò trêu chọc.

Thế nhưng mới đây, mạng xã hội bỗng rần rần vì một bức ảnh của hai bạn nam sinh đang ngồi học được truyền tay nhau nhanh hơn virus. Mọi người được dịp cười no bụng bởi độ ham học đến mức lầy lội của hai bạn này.

Điều khiến mọi người chú ý ở đây không phải là nhan sắc, hay thái độ học tập của hai bạn mà chính là địa điểm hai bạn ngồi học.

Khi muốn học bài mà lớp quá ồn ào, hai nam sinh đã chọn một vị trí ngồi học 'đắc địa' đến nỗi ai thấy cũng cười ngất
Bức ảnh đang được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Đó là một góc nhỏ ban công của trường. Góc nhỏ đó đủ vừa vặn để kê một chiếc bàn học, đủ tầm cao để tránh bị ai làm phiền, thậm chí khi học mệt còn có thể thư giãn bằng cách phóng tầm mắt ra xa nhìn trời nhìn đất nhìn mây. Đây quả đúng là một góc học tập "chill chill" hết sức.

Không chỉ có thế, một số bạn cũng khoe trường mình cũng đã từng có bạn làm như vậy. Bằng chứng là những tấm hình sau đây.

Khi muốn học bài mà lớp quá ồn ào, hai nam sinh đã chọn một vị trí ngồi học 'đắc địa' đến nỗi ai thấy cũng cười ngất - 1
Mang bàn ra hiên lớp học ngồi học đã là gì...
Khi muốn học bài mà lớp quá ồn ào, hai nam sinh đã chọn một vị trí ngồi học 'đắc địa' đến nỗi ai thấy cũng cười ngất - 2
Vác bàn lên đến sân thượng luôn kìa.

Đến đây thì mọi người lại được phen cười nghiêng ngả tiếp. Đúng là "nhất quỷ nhì ma", trong bất kỳ trường hợp nào cũng chẳng thể làm khó các bạn học sinh. Đã thế, các bạn lại còn "tag nhẹ" và rủ rê nhau: "mai mình mang bàn ra ngoài học nhá", "sắp thi rồi nên tớ cũng cần một không gian yên tĩnh như thế",...

Cũng không biết hai bạn nam sinh này có được yên tĩnh khi chọn ngồi học ở một vị trí quá ư là đắc địa như thế này hay không, nhưng chắc chắn các bạn đã khiến nhiều bạn khác trong trường được "uống thuốc bổ" vì phải cười lăn lộn bởi độ ham học.

Hy vọng là sau những trò cười vui này, các bạn học sinh lớp 12 sẽ tập trung vào ôn bài cho thật tốt để tự tin khi bước vào phòng thi và cười thật tươi khi làm xong bài nhé.

Theo Hồng Hạnh (Nhịp Sống Việt)

Nổi bật