'Info' trai đẹp có màn song ca cực đỉnh trong chương trình 'Giọng ải giọng ai', được Trấn Thành ra sức 'ship cặp' với Erik

03/09/2019 09:40:24

Ngay sau khi thể hiện màn song ca cực đỉnh cùng Erik trong 'Giọng ải giọng ai', chàng hotboy An Duy nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây trong chương trình 'Giọng ải giọng ai' mùa 4, ở phần lộ diện, khán giả đặc biệt ấn tượng với màn song ca giữa nam ca sĩ Erik và hot boy điển trai hóa trang thành Harry Potter - An Duy.

Theo đó Erik cùng An Duy đã song ca bản hit mới nhất Có tất cả nhưng thiếu anh đạt mốc 22 triệu views của nam ca sĩ.

Cả hai đã có phần thể hiện "tình bể tình", từ giai điệu đến màn trình diễn đều cực kỳ dễ thương, ăn ý đến "nổi da gà", ngay cả ban bình luận cũng phải "náo loạn". Màn song ca "có một không hai'' được coi là đẹp nhất từ trước đến giờ tại sân khấu 'Giọng ải giọng ai'.

'Info' trai đẹp có màn song ca cực đỉnh trong chương trình 'Giọng ải giọng ai', được Trấn Thành ra sức 'ship cặp' với Erik
An Duy

'Info' trai đẹp có màn song ca cực đỉnh trong chương trình 'Giọng ải giọng ai', được Trấn Thành ra sức 'ship cặp' với Erik - 1

Màn song ca "tình bể tình" của Erik và An Duy.

Trước khi đến với phần lộ diện, An Duy đã có màn hát nhép "bá đạo" khiến Trấn Thành phải bái phục. Anh chàng Harry Potter này cũng là nguyên nhân gây nên cuộc tranh dành giữa cặp đôi bạn thân Đức Phúc - Erik.

Sau đó Trấn Thành không ngần ngại "ship cặp" luôn An Duy với Erik, và cho rằng 2 người này sinh ra là để cho nhau.

Ngay sau chương trình, dân mạng cũng đổ xô truy tìm info của chàng trai. Được biết An Duy tên thật là Nguyên Duy Anh, sinh năm 1997 tại Hà Nội.

'Info' trai đẹp có màn song ca cực đỉnh trong chương trình 'Giọng ải giọng ai', được Trấn Thành ra sức 'ship cặp' với Erik - 2

'Info' trai đẹp có màn song ca cực đỉnh trong chương trình 'Giọng ải giọng ai', được Trấn Thành ra sức 'ship cặp' với Erik - 3

Trước khi tham gia Giọng ải giọng ai, chàng hotboy này đã được biết đến nhiều từ cuộc thi âm nhạc Giọng hát Việt thuộc team HLV Thu Phương, An Duy dù không đạt thành tích cao nhưng cũng để lại dấu ấn đẹp trong lòng khán giả bởi ngoại hình thiện cảm, sáng sân khấu.

So với diện mạo khi xuất hiện ở The Voice, An Duy có phần khác hơn nên khán giả đã không nhận ra anh chàng. Anh chàng chia sẻ đã nỗ lực giảm gần 10 ký để lên hình đẹp hơn. Thậm chí hot boy sinh năm 1997 cũng thừa nhận từng sửa mũi.

Hiện tại An Duy là ca sĩ tự do, thường đi hát ở phòng trà, quán cà phê và các show trình diễn dành cho sinh viên. Chính vì vậy anh chàng luôn chú trọng ngoại hình.

Chia sẻ về tương lai, chàng trai mong muốn sẽ hoạt động nghệ thuật một cách chuyên nghiệp, ghi dấu trong lòng khán giả những sản phẩm chất lượng.

"Duy ý thức được bản thân có những thiếu sót gì để từ đó hoàn thiện và đẹp hơn trong mắt công chúng. Duy nghĩ rằng chuyện phẫu thuật thẩm mĩ để đẹp hơn trong mắt khán giả không có gì phải giấu cả. Tuy nhiên, ở mức độ chừng mực, không quá lạm dụng thì sẽ tốt hơn" - An Duy chia sẻ.

'Info' trai đẹp có màn song ca cực đỉnh trong chương trình 'Giọng ải giọng ai', được Trấn Thành ra sức 'ship cặp' với Erik - 4

 

Được các nghệ sĩ trong chương trình ra sức ghép cặp với Erik, An Duy vui vẻ chia sẻ về câu chuyện này: "Không ngờ sau chương trình Duy lại được mọi người yêu mến đến vậy. Duy đang cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì những gì mọi người đã dành tặng cho Duy. Đó cũng là động lực để Duy cố gắng trau đồi và hoàn thiện bản thân mình hơn ở những dự án sắp tới".

HH (SHTT)