Huỳnh Anh có động thái khiến dân tình tò mò sau khi Quang Hải follow lại trên Instagram

03/12/2020 08:45:46

Sự trùng hợp bất ngờ giữa động thái mới của Quang Hải và Huỳnh Anh khiến dân mạng tò mò.

Mới hôm qua (2/12), dân mạng được một phen phát sốt khi hình ảnh Quang Hải follow lại Instagram của Huỳnh Anh được tung lên mạng. Việc chàng tiền vệ của CLB Hà Nội theo dõi lại tình cũ, đặc biệt là người đã "cắm sừng" anh thật sự là một bất ngờ vô cùng lớn.

Huỳnh Anh có động thái khiến dân tình tò mò sau khi Quang Hải follow lại trên Instagram
Quang Hải bấm follow lại Huỳnh Anh

Tuy vậy, Huỳnh Anh vẫn chưa có động thái nào là theo dõi lại Quang Hải. Tuy nhiên, trong bài đăng mới nhất trên Instagram, cô nàng hé lộ khung cảnh thành phố kèm biểu tượng mặt cười vô cùng yêu đời. Story không quay mặt nhưng có thể thấy nó được ghi lại từ một phòng tập gym. Có vẻ như sau chuỗi ngày lùm xùm, Huỳnh Anh đã lấy lại được tinh thần và đang cố gắng chăm sóc chính bản thân mình. Nhiều người đoán hình ảnh chiếc story này có lẽ được quay ở quê của Huỳnh Anh là ở Nha Trang, Khánh Hòa.

Việc Quang Hải follow Huỳnh Anh còn Huỳnh Anh thì khoe mình đang vui xảy ra gần như cùng lúc khiến dân tình không thể không đặt câu hỏi. Nhiều luồng ý kiến đã được đưa ra, trong đó, có nhiều người hâm mộ đã hy vọng cặp đôi sẽ "nối lại tình xưa" nhưng thực tế như thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới rõ.

Lộc (Nguoiduatin.vn)