Huyme viết tâm thư tự trách mình vì không bảo vệ được bạn gái

26/04/2015 11:00:03

Hot Vlogger Huyme vừa có những dòng tâm sự rất dài và đầy tâm trạng trên Instagram vì đã để bạn gái chịu thiệt thòi trước lời chỉ trích vô lý của cư dân mạng.

Hot Vlogger Huyme vừa có những dòng tâm sự rất dài và đầy tâm trạng trên Instagram vì đã để bạn gái chịu thiệt thòi trước lời chỉ trích vô lý của cư dân mạng.

Trong lời kể của mình, Huyme cho biết anh cảm thấy rất buồn và bất lực khi Quỳnh Giang - bạn gái anh bị nhiều người chửi bới, soi mói, nói xấu một cách vô lý.

Anh cùng thừa nhận mình "không quá tốt đẹp gì với người yêu", nhưng trong thâm tâm lại yêu cô rất nhiều. Huyme thậm chí còn chia sẻ rằng từ ngày yêu anh, Quỳnh Giang đã phải chịu nhiều áp lực mà không bất cứ cô gái nào đáng phải chịu đựng.

 

Dòng tâm sự của Huyme trên Instagram.


Xuyên suốt đoạn status, Huyme đều nhận hết mọi phần lỗi về mình, tự cho mình là người "chẳng ra gì" vì đã không thể bảo vệ được người yêu trước những lời nói trên mạng nhưng đủ sức gây tổn thương cho người khác.

Dòng tâm sự của Huyme đã nhận được hơn 4 ngàn lượt like trên Instagram và hàng trăm comment cảm thông, chia sẻ, mong Huyme và Quỳnh Giang sẽ vẫn bên nhau và cùng vượt qua sóng gió.

Huyme (Thành Phạm) là hot Vlogger nổi tiếng tại Việt Nam. Anh bắt đầu công khai hẹn hò với Quỳnh Giang trên FB cá nhân cách đây hơn một năm.

Dù ít khi nhắc đến bạn gái trên các phương tiện truyền thông nhưng cả hai vẫn dành cho nhau những tình cảm ngọt ngào và dễ thương suốt trong khoảng thời gian hẹn hò khiến nhiều người ghen tị.

 
 

Cả hai luôn dành cho nhau những tình cảm ngọt ngào.


Nguyên văn bức tâm thư của Huyme:

"Khổ thân em. Trước tới nay chưa khi nào anh viết được hay nói với em được câu nào tử tế, nhưng anh thương em và yêu em nhiều lắm.

Em không phải là người khơi mào, em tránh nhưng vẫn bị người ta chửi, người ta soi mói. Thậm chí cả những đứa từng là bạn cũng quay ra vào hùa. Anh nhìn vừa thương em vừa bất lực.

Anh chẳng làm gì được cả. Có những người anh coi là những người bạn, nhiều người anh còn quý mến, cũng hùa vào nói xấu em. Thế mới biết ở đây thực ra con người trước mặt và sau lưng nó khác nhau như thế nào.

Anh thương em lắm. Bản thân anh không phải đứa quá tốt đẹp gì với người yêu, anh cũng làm khổ em nhiều nhưng hôm nay khi bọn mình cãi nhau mà anh thấy em phải một mình chịu đựng bị người ta vào hùa chửi bới, anh thấy anh càng chẳng ra gì.

Từ khi yêu anh, em cũng đã phải chịu bao nhiêu thứ chửi bới mà không đứa con gái nào đáng phải chịu đựng. Anh thù bọn bới móc em, anh ghét khi nhìn thấy người nói xấu em. Anh khổ tâm hơn khi anh chẳng làm gì bảo vệ được em.

Những lời nói kể cả trên mạng thôi nhưng cũng có thể gây tổn thương người khác, và em lại hay suy nghĩ nữa. Nhiều lúc anh chán ghét tất cả và nghĩ là mọi thứ do anh, do anh không biết cách cư xử để người khác hài lòng, do a không biết bảo vệ em.

Tại sao người ta lại ghét người yêu anh nhiều như thế anh không bao giờ hiểu được. Anh chỉ muốn em biết là lúc nào anh cũng ở cạnh em và bọn mình sẽ cố gắng để đến ngày nào đấy đi xa khỏi nơi này, không dính dáng gì đến những cái ở đây nữa."
 
 
 

Huyme và Quỳnh Giang trong chuyến du lịch Hàn Quốc mới đây.


>> Huyme giành 14 triệu đồng trong chương trình "Ai là triệu phú" đặc biệt
 
Theo Suzz (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)