Huyme công khai bạn gái mới xinh đẹp

30/06/2016 07:05:00

Dù khá kín tiếng trên các MXH nổi tiếng như Instagram và Facebook, nhưng Huyme đã hoàn toàn công khai với người yêu mới trên Snapchat rồi.

Dù khá kín tiếng trên các MXH nổi tiếng như Instagram và Facebook, nhưng Huyme đã hoàn toàn công khai với người yêu mới trên Snapchat rồi.
Huyme công khai bạn gái mới xinh đẹp - Ảnh 1.
Bức ảnh mới trên Instagram của Huyme.

Có thể thấy, cô gái chụp chung với anh chàng rất xinh đẹp với làn da nâu, đôi mắt sắc và vẻ đẹp mang phong cách phóng khoáng. Dù chỉ ghi caption là 2 icon mặt gấu, nhưng sự thân thiết trong bức ảnh đó cũng đủ khiến fan của anh chàng đặt nhiều nghi vấn. Hàng loạt comment vừa tỏ ý buồn bã vì Huyme có người yêu, vừa đoán già đoán non xem cô gái này là ai. Ngay cả cô em gái Trang Lou của Huyme cũng đã vào comment dưới ảnh với nội dung đầy ẩn ý: "Á à".

Có rất nhiều comment đoán tên cô gái trong ảnh. Và trong số đó xuất hiện một cái tên đầy nghi vấn, khi mà comment cái tên đó đã bị xóa ngay lập tức. Đó là một cô nàng tên Trúc Anh. Khi so những bức ảnh trên Instagram của cô với ảnh chụp chung cùng Huyme, rất dễ dàng để thấy các điểm tương đồng. Bên cạnh đó, hành động xóa comment "chỉ điểm" của fan càng khiến nhiều người tin rằng, đây chính là người mới của Huyme.

Huyme công khai bạn gái mới xinh đẹp - Ảnh 2.
Chân dung Trúc Anh - người yêu "nghi vấn" của Huyme.
 
Huyme công khai bạn gái mới xinh đẹp - Ảnh 3.
Có ai thấy, chàng trai trong hình này rất giống với Huyme không?

Sau đó, ngay trên tài khoản Snapchat của mình, Huyme cũng không ngần ngại update một loạt ảnh nhí nhố, tình cảm cùng nhau. Và bằng chứng rõ ràng nhất cho việc cả hai đang yêu nhau chính là, trên Snapchat của Trúc Anh cũng update liên tục những hình ảnh hẹn hò với chàng vlogger đẹp trai của chúng ta.

Huyme công khai bạn gái mới xinh đẹp - Ảnh 4.
 
Huyme công khai bạn gái mới xinh đẹp - Ảnh 5.
Những hình ảnh cực tình cảm được đăng trên Snapchat của Huyme.
 
Huyme công khai bạn gái mới xinh đẹp - Ảnh 6.
Snapchat của Trúc Anh cũng update liên tục những hình ảnh hẹn hò cùng Huyme.

Hiện giờ, thông tin về cô nàng Trúc Anh vẫn chưa có nhiều. Nhưng rõ ràng, đây là một cặp đôi tuyệt đẹp phải không? Bây giờ, hãy cùng xem thêm 1 số bức ảnh khác của cô nàng Trúc Anh này nhé.

Huyme công khai bạn gái mới xinh đẹp - Ảnh 7.
 
Huyme công khai bạn gái mới xinh đẹp - Ảnh 8.
 
Huyme công khai bạn gái mới xinh đẹp - Ảnh 9.
 
Huyme công khai bạn gái mới xinh đẹp - Ảnh 10.
 
Huyme công khai bạn gái mới xinh đẹp - Ảnh 11.
Trúc Anh sở hữu vẻ đẹp đầy chất hiện đại và phóng khoáng.

Theo ABC (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)