Huyền Baby khoe được doanh nhân Mỹ khen và xin số, dân mạng chỉ chờ phản ứng từ đại gia Quang Huy

01/03/2021 16:00:50

Nhan sắc của Huyền Baby thu hút thì không cần phải bàn nhưng Quang Huy có ghen không nhỉ?

 

Huyền Baby là vợ của đại gia Quang Huy, điều đó thì ai cũng biết. Thế nhưng, trong khi cô thường xuyên lên sóng thì trong những bức ảnh, hiếm hoi lắm người ta mới thấy đại gia Quang Huy xuất hiện. Do đó, mỗi khi cặp đôi đủ mặt là netizen lại xôn xao, ganh tỵ.

Một điều cần phải nói, dù đã ngoài 30 nhưng Huyền Baby vẫn sở hữu nhan sắc và vóc dáng tuyệt trần, thậm chí hơn đứt khối hot girl, mỹ nữ "đàn em". Do đó, không tránh khỏi cô nàng cũng thu hút mọi sự chú ý ở những nơi mình xuất hiện.

Chuyện là hot girl đời đầu khoe được người khác xin số điện thoại và khen sexy: "Giây phút anh doanh nhân người Mỹ xin số phone. Nhưng em cho anh Facebook thôi nha", "Ăn mặc business (doanh nhân) vậy mà về ảnh khen em sexy",...

Huyền Baby khoe được doanh nhân Mỹ khen và xin số, dân mạng chỉ chờ phản ứng từ đại gia Quang Huy
Huyền Baby và doanh nhân người Mỹ mà cô nhắc đến

Huyền Baby khoe được doanh nhân Mỹ khen và xin số, dân mạng chỉ chờ phản ứng từ đại gia Quang Huy - 1

Huyền Baby khoe được doanh nhân Mỹ khen và xin số, dân mạng chỉ chờ phản ứng từ đại gia Quang Huy - 2
Chị đẹp làng hot girl kể đi kể lại chuyện được khen sexy

Luôn giữ vững phong độ xinh đẹp, gợi cảm dù đã là mẹ 2 con nên chuyện Huyền Baby được làm quen, xin số điện thoại là chuyện hoàn toàn dễ hiểu. Đừng nói người nước ngoài, cả cộng đồng mạng trong nước cũng bị Huyền Baby "đốn tim" là chuyện bình thường.

Nhưng trong vụ này, dân mạng chỉ chú ý nhất là thái độ của đại gia Quang Huy. Thế nhưng theo nhiều người, có khi không cần phải lo nữa vì chắc là Huyền Baby cũng chia sẻ chuyện được xin số điện thoại với chồng rồi vì theo chính Huyền Baby chia sẻ, hai vợ chồng hoàn toàn thoải mái và không giấu giếm nhau điều gì: "Chúng tôi rất hay tâm sự. Mình thích hay không thích cái gì mình sẽ nói với anh ấy và ngược lại. Hai bên có sự trao đổi với nhau. Huyền nghĩ đó là vấn đề rất quan trọng trong cuộc sống hôn nhân".

Huyền Baby khoe được doanh nhân Mỹ khen và xin số, dân mạng chỉ chờ phản ứng từ đại gia Quang Huy - 3

Huyền Baby khoe được doanh nhân Mỹ khen và xin số, dân mạng chỉ chờ phản ứng từ đại gia Quang Huy - 4
Huyền Baby và ông xã trong một buổi hẹn hò lãng mạn

Ảnh: IG nhân vật

Lộc (Nguoiduatin.vn)