Huyền Baby gửi lời xin lỗi nữ diễn viên Thái Lan sau khi bị tố sử dụng hình ảnh trái phép

10/04/2020 15:15:20

Được biết, phía nữ diễn viên Thái Lan Vill Wannarot đã làm việc với luật sư để đưa ra phương án giải quyết trong vụ lùm xùm này.

Những ngày gần đây, vụ việc Huyền Baby bị nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan Vill Wannarot tố cáo sử dụng trái phép hình ảnh của cô để quảng cáo mỹ phẩm đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Huyền Baby gửi lời xin lỗi nữ diễn viên Thái Lan sau khi bị tố sử dụng hình ảnh trái phép

Huyền Baby gửi lời xin lỗi nữ diễn viên Thái Lan sau khi bị tố sử dụng hình ảnh trái phép - 1
Vill Wannarot tố Huyền Baby sử dụng hình ảnh chưa xin phép

Sáng 10/4, phía Wannarot cho biết đang làm việc với luật sư để đưa ra hướng giải quyết đối với sự việc này. Còn về phía Huyền Baby, sau 2 ngày im lặng, mới đây cựu hot girl cũng đã có động thái liên quan. 

Theo đó, cô nàng đăng tải bức hình với nội dung xin lỗi trên trang cá nhân và tag tên Vill Wannarot, lý giải đây là lỗi của team marketing và đã xoá ảnh ngay sau khi nhận được thông báo. 

Huyền Baby gửi lời xin lỗi nữ diễn viên Thái Lan sau khi bị tố sử dụng hình ảnh trái phép - 2
Huyền Baby gửi lời xin lỗi đến Vill Wannarot

Nội dung lời xin lỗi của Huyền Baby được tạm dịch như sau: "Thay mặt thương hiệu Lavish H Baby, tôi chân thành xin lỗi cô Vill Wannarot vì đã sử dụng hình ảnh của cô để quảng cáo trên fanpage mà chưa được sự cho phép. Đây là sai sót của bộ phận marketing. Chúng tôi không hề cố ý sử dụng trái phép hình ảnh của cô Vill Wannarot.

Hơn 2 ngày qua, chúng tôi đã xoá toàn bộ ảnh của Vill trên fanpage và các đại lý. Do hệ thống phân phối khá lớn, nên việc này đã diễn ra chậm hơn so với dự kiến, khiến cho cô ấy cảm thấy chúng tôi do dự hoặc không chủ động xoá bức hình này. Hiện tại chúng tôi đã hoàn thành việc xoá bỏ toàn bộ ảnh của cô ấy.

Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi cô Vill Wannarot vì sự cố thiếu chuyên nghiệp này".

 

Điều khiến mọi người cảm thấy khó hiểu là Huyền Baby ban đầu đã đăng tải lời xin lỗi này lên facebook cá nhân nhưng không rõ vì lý do gì lại vội vàng xóa đi và chỉ chụp màn hình lại đăng lên instagram. Thêm vào đó, khi đăng lên instagram, cô nàng hot girl đời đầu cũng chỉ đăng vỏn vẹn một bức ảnh mà không có lấy bất kỳ một lời giải thích hay chia sẻ gì thêm.

JJJ (Nguoiduatin.vn)