Huyền Baby đi mua sắm cùng chồng, một hành động nhỏ cho thấy tình cảm vị đại gia dành cho vợ

24/02/2021 08:00:50

Huyền Baby có thể xem là một trong những cựu hot girl có cuộc sống hạnh phúc nhất hiện nay.

Được chồng hoặc người yêu đưa đi shopping tẹt ga, chờ mình sắm sanh, thử đồ hay thậm chí là đưa ra gợi ý, nhận xét một cách nghiêm túc có lẽ là niềm ao ước của mọi chị em. Bởi những hành động này cho thấy một sự quan tâm đặc biệt của người chồng dành cho vợ mình, từ những việc nhỏ nhặt nhất.

Nhưng thực tế cho thấy rằng, không phải anh chồng/ người yêu nào cũng làm được điều này vì nhiều lý do khác nhau. Thế nhưng, khi Huyền Baby đăng tải loạt ảnh throwback chuyến du lịch Hồng Kông trước khi dịch lại bùng phát, người ta thấy được rằng, một đại gia như Quang Huy lại sẵn sàng làm điều đơn giản này mà các ông chồng khác lại hay bỏ qua.

Huyền Baby đi mua sắm cùng chồng, một hành động nhỏ cho thấy tình cảm vị đại gia dành cho vợ
Ông xã Huyền Baby ngồi ngắm phía sau khi vợ thử đồ

Đặc biệt hơn, ánh mắt của Quang Huy - chồng Huyền Baby dành cho vợ là sự quan tâm, chú ý chứ không phải chơi game hay không để tâm, mặc vợ muốn làm gì thì làm như nhiều anh chồng khác. Việc làm nhỏ thôi nhưng đủ cho thấy đại gia Quang Huy quan tâm, yêu thương vợ như thế nào.

Thực ra đây không phải là lần đầu tiên Huyền Baby tiết lộ về thái độ của chồng lúc cặp đôi đi shopping cùng nhau. Trước đó, cô cũng đăng ảnh đang ướm thử áo kèm caption ngọt ngào: "Đồ người yêu chỉ, ướm vào cho vừa lòng. Mặt đúng kiểu: Đây, sao? Được hem?".

Huyền Baby đi mua sắm cùng chồng, một hành động nhỏ cho thấy tình cảm vị đại gia dành cho vợ - 1
Huyền Baby cùng chiếc áo chồng gợi ý

Dù chẳng mấy khi vợ cho "lên sóng" nhưng Quang Huy vẫn luôn chứng minh phong độ chiều chuộng Huyền Baby. Từ những cử chỉ, ánh mắt yêu thương đến những món quà đắt tiền, căn biệt thự 3,5 triệu đô. Nói không ngoa, Huyền Baby có lẽ là một trong những bà vợ hạnh phúc nhất trên đời.

Huyền Baby đi mua sắm cùng chồng, một hành động nhỏ cho thấy tình cảm vị đại gia dành cho vợ - 2

Huyền Baby đi mua sắm cùng chồng, một hành động nhỏ cho thấy tình cảm vị đại gia dành cho vợ - 3
Ông xã Huyền Baby cực kì ít khi xuất hiện trên MXH

Ảnh: IG nhân vật

Lộc (Nguoiduatin.vn)