Huyền Baby check-in cùng các con nhưng ngầm khẳng định quyền lực của 'nóc nhà'

25/02/2021 15:45:21

Rõ ràng, Huyền Baby là một trong những cô vợ hấp dẫn và khiến người ta ngưỡng mộ nhất hiện nay.

Huyền Baby là một trong số những cựu hot girl Hà thành khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ khi vừa sở hữu nhan sắc không tuổi vừa có một người chồng đại gia không chỉ giàu có mà còn yêu chiều vợ như bà hoàng.

Huyền Baby check-in cùng các con nhưng ngầm khẳng định quyền lực của 'nóc nhà'

Mới đây, chỉ thông qua bức ảnh check-in cùng các con, Huyền Baby đã ngầm khẳng định trong gia đình hào môn, ai mới là "cá mập" và ai là "cá con". Cô viết: “Mấy đứa này có vẻ như nó rất nịnh ba nó... Nhưng rồi các con cũng sẽ phải nịnh mẹ mày thôi con”. Thích thú trước khoảnh khắc này không ít người đã vào và để lại bình luận: “Đừng đùa với chị mẹ”, “Ba nó còn phải nịnh mẹ nó”, “Các bé còn ngây thơ quá chưa biết ai mới thực sự quyền lực há chị”, “Câu nói sâu xa không”,...

Hành động này của cô không chỉ ngầm ngầm khẳng định mình là "nóc nhà" quyền lực trước ông chồng đại gia mà cô còn gián tiếp khiến netizen ganh tị với hạnh phúc của mình. Ngoài ra, hai con của cô cũng đã lớn và xinh đẹp không kém gì mẹ.

Trước đó, Huyền Bbay cũng đăng tải loạt ảnh throw back chuyến đi Hồng Kông. Trong khi cô đang mua sắm thì Quang Huy kiên nhẫn ngồi đợi vợ. Có thể thấy, cuộc sống của vợ chồng Huyền Baby ở thời điểm hiện tại đang rất hạnh phúc.

Huyền Baby check-in cùng các con nhưng ngầm khẳng định quyền lực của 'nóc nhà' - 1
Ông xã Huyền Baby kiên nhẫn ngồi chờ vợ thử đồ
Huyền Baby check-in cùng các con nhưng ngầm khẳng định quyền lực của 'nóc nhà' - 2
Huyền Baby đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng đại gia

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)