Hotgirl Về nhà đi con 'comeback' mạng xã hôi hậu ồn ào, giữ nguyên động thái này suốt nhiều tháng liền

30/12/2021 10:09:39

Sau nhiều tháng im hơi lặng tiếng, Anh Thư đã quay trở lại Instagram với bộ ảnh 'nét căng'

Mới đây, Vũ Thị Anh Thư - hotgirl từng gây xôn xao cõi mạng khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình đình đám Về nhà đi con đã quay trở lại Instagram sau quãng thời gian vắng bóng hậu ồn ào lộ clip nhạy cảm. 

Hotgirl Về nhà đi con 'comeback' mạng xã hôi hậu ồn ào, giữ nguyên động thái này suốt nhiều tháng liền
Anh Thư trong Về nhà đi con mới đây đã chính thức tái xuất trên nền tảng Instagram 

Vừa tái xuất trên Instagram, Anh Thư đã tung ngay bộ ảnh diện áo choàng tắm, "đốt mắt" netizen. Anh Thư cũng không quên nhắn gửi cộng đồng mạng trước tình trạng nick giả mạo cô nàng mọc lên nhiều như nấm: "Em chỉ có 1 Instagram chính này thui nha. Em ít đăng mà fake nick em nhiều quá". 

Hotgirl Về nhà đi con 'comeback' mạng xã hôi hậu ồn ào, giữ nguyên động thái này suốt nhiều tháng liền - 1

Hotgirl Về nhà đi con 'comeback' mạng xã hôi hậu ồn ào, giữ nguyên động thái này suốt nhiều tháng liền - 2
Loạt ảnh hở bạo của Anh Thư 

Ngoài ra, nữ diễn viên phim Về nhà đi con cũng giữ nguyên động thái chặn bình luận, tương tự như cách mà cô nàng đã làm suốt nhiều tháng qua.

Được biết hành động này được Anh Thư áp dụng từ hồi tháng 5, sau khi sự cố lộ clip xảy ra để ngăn chặn các bình luận khiếm nhã từ một bộ phận netizen quá khích. 

Trước đó vào hồi tháng 5/2021, mạng xã hội xôn xao chuyền tay nhau đoạn clip nhạy cảm được cho là của nữ diễn viên Anh Thư trong Về nhà đi con. Sau đó không lâu, Anh Thư lên tiếng xác nhận mình là nhân vật chính trong clip và không ngờ rằng, đoạn clip lan nhanh với tốc độ chóng mặt. 

Hotgirl Về nhà đi con 'comeback' mạng xã hôi hậu ồn ào, giữ nguyên động thái này suốt nhiều tháng liền - 3
Anh Thư từng gây xôn xao khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình đình đám Về nhà đi con 

Thời điểm ấy, cô nàng sinh năm 1998 từng chia sẻ bản thân sốc đến mức chạy xe lên cầu với ý nghĩ tiêu cực. Thế nhưng may mắn thay, Anh Thư được mẹ và bạn trai khuyên ngăn kịp thời. 

Sự cố quá lớn, lại rơi đúng vào thời điểm mới nổi tiếng khiến Anh Thư lao đao, phải tạm khóa trang cá nhân để tránh nhận về những ý kiến tiêu cực từ netizen. Nửa năm sau sự cố ấy, Anh Thư đã dần lấy lại tinh thần, mở lại Facebook cá nhân và chia sẻ những hình ảnh tươi mới trên mạng xã hội.  

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)