Hotgirl triệu follow Mẫn Tiên kể chuyện về bạn trai xịn xò, 'info khủng'

27/04/2020 09:48:48

Đáp lại sự quan tâm của cộng đồng mạng, trong vlog mới nhất, Mẫn Tiên đã chia sẻ về chuyện yêu đương của bản thân.

Chuyện tình của hot girl Mẫn Tiên (Nguyễn Mẫn Thuỷ Tiên) và hot boy bóng rổ James Nguyễn (Nguyễn Thịnh Hưng) thời gian qua đã khiến dân tình vô cùng quan tâm. Đều là trai tài gái sắc nức tiếng nhưng lại chẳng ồn ào nên sau những hình ảnh mà Mẫn Tiên đăng tải, vô số lời chúc mừng được gửi đến cho cặp đôi, dĩ nhiên cũng không tránh được nhiều ánh mắt tò mò. 

Hotgirl triệu follow Mẫn Tiên kể chuyện về bạn trai xịn xò, 'info khủng'

Hotgirl triệu follow Mẫn Tiên kể chuyện về bạn trai xịn xò, 'info khủng' - 1
Những hình ảnh hiếm hoi của James Nguyễn và Mẫn Tiên.

Trong một vlog Q&A mới đây, Mẫn Tiên đã có những chia sẻ đầu tiên về bạn trai mình sau đề nghị: "Chia sẻ một chút về chuyện tình yêu của chị đi ạ!"

Gái xinh Hà Thành cho biết hiện tại cô nàng rất hài lòng với chuyện tình yêu của mình vì cả 2 hiểu và hợp ở cực kì nhiều mặt: "Tụi mình hợp nhau phải đến 90% luôn, từ chuyện ăn uống, đi chơi, giờ giấc hay chuyện cười các thứ, đều hiểu nhau". 

Nói đến người yêu, Mẫn Tiên đã dành rất nhiều lời tình cảm: "Tiên đã tìm được một người đủ chín chắn để có thể cân bằng tính trẻ con của Tiên. Ngoài ra anh ấy cũng biết lắng nghe, cho Tiên nhiều lời khuyên trong cuộc sống. Vì vậy Tiên cảm thấy như vậy là đủ để khiến cho mình hạnh phúc rồi". 

Hotgirl triệu follow Mẫn Tiên kể chuyện về bạn trai xịn xò, 'info khủng' - 2

Hotgirl triệu follow Mẫn Tiên kể chuyện về bạn trai xịn xò, 'info khủng' - 3
Mẫn Tiên tỏ ra cực kì hạnh phúc với tình yêu hiện tại.

Thực ra cặp đôi này trước đó yêu nhau được một thời gian khá lâu rồi nhưng chưa công khai: "Tiên cảm thấy tình yêu chỉ là chuyện hai đứa thôi nên đến thời điểm sau này, khi mà mọi thứ rõ ràng và tốt đẹp hơn nữa thì Tiên sẽ có thể khoe anh ấy với mọi người một cách chính thức hơn".

Cô nàng cũng dành lời cảm ơn đến mọi người đã chúc mừng và cho biết rất cảm kích vì những lời chúc mừng cũng như khen ngợi của mọi người. 

Hotgirl triệu follow Mẫn Tiên kể chuyện về bạn trai xịn xò, 'info khủng' - 4

Hotgirl triệu follow Mẫn Tiên kể chuyện về bạn trai xịn xò, 'info khủng' - 5
Trước đó, Mẫn Tiên cũng vui vẻ khoe chú mèo Goma đang nuôi chính là một trong những món quà mà bạn trai tặng.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật