Hot TikToker tiết lộ chiêu test tình cảm của con gái trong nháy mắt, mời chị em vô xác nhận giùm

10/05/2021 10:19:21

Đúng sai chưa biết nhưng có lẽ nhiều chị em thấy bóng dáng mình đâu đó rồi nè!

Crush hay tương tư là cảm giác thật lạ mà chúng ta ai cũng từng ít nhất một lần dính phải. Tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra nếu crush cũng thích bạn, cuộc sống sau này của hai đứa sẽ thế nào,... là việc bạn hứng thú nhất mỗi ngày. Vì vậy mà bất kể chàng trai nào trong giai đoạn này cũng đều thắc mắc xem người ta có thích mình không. Nhưng con gái vốn là "chúa" khó hiểu, thích hay không thích chẳng dễ trả lời như "1 + 1 = mấy".

Tuy nhiên mới đây, netizen đang share rần rần clip bày cách kiểm tra điều này cực kỳ nhanh gọn và đơn giản. Người tiết lộ bí kíp này là Hải Ninh Nguyễn (@haininh.nguyen), một hot TikToker điển trai, sở hữu gần 900k followers trên TikTok.

Clip: Hải Ninh tiết lộ cách để xem con gái có thích mình không

Cụ thể, khi được hỏi "cách xem người con gái có thích mình không", Hải Ninh đã trả lời ngắn gọn: "Chắc là bạn xem gội đầu. Con gái đi chơi với bạn mà gội đầu thì thích bạn còn để đầu bết thì không thích bạn. Đấy! Cứ ngửi đầu là biết".

Phía dưới đoạn clip của Hải Ninh, dân mạng đã để lại 2 luồng ý kiến trái chiều, đồng tình và phản đối. Phe đồng tình cho rằng trai đẹp này nói đúng vì mình thường xuyên như vậy:

- Hợp lý thật. Tui đi chơi với crush là tui gội liền còn những người khác thì mặc kệ.

- Quá chuẩn bạn ơi. Mình là con gái và xác nhận nhé!

- Đã nói đúng còn nói to.

Hot TikToker tiết lộ chiêu test tình cảm của con gái trong nháy mắt, mời chị em vô xác nhận giùm
Hải Ninh Nguyễn

Ở phía phản đối lại khẳng định rất nhiều cô nàng đi chơi với ai cũng gội đầu như một thói quen, bất kể là thích hay không:

- Mấy người gội đầu chưa chắc đã thích bạn đâu. Do người ta sạch sẽ thôi.

- Đi với ai tui cũng gội, vậy là ai tui cũng thích à?

- Sai rồi. Không gội đầu là tại lười thôi.

- Quá sai. Gội đầu là mới chớm thích bạn còn tóc bết là yêu nhau luôn rồi. Còn không thích, không yêu thì không đi chơi cùng đâu.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về cách thử này?

Theo SA (Pháp Luật & Bạn Đọc)