Hot girl Trâm Anh cảnh báo có người lập nick giả để bán dâm và lừa đảo

06/11/2019 08:36:46

Đó là thông tin được hot girl Trâm Anh viết trên trang cá nhân vào tối 5/11 về chuyện có một số người lập nick dưới tên của cô đi làm những chuyện không đúng như lừa đảo và bán dâm.

Dường như khó chịu trước những chuyện không thể chấp nhận nhiều người như dùng nick ảo đi lừa đảo và bán dâm nên Trâm Anh quyết định công khai tin nhắn từ một người bạn để tránh nhiều người "sập bẫy".

Hot girl Trâm Anh cảnh báo có người lập nick giả để bán dâm và lừa đảo
Hot girl Trâm Anh 'tố' có người lập nick giả để đi bán dâm và lừa đảo. Ảnh chụp màn hình

"Vừa đáp chuyến bay về TP.HCM thì nhận được tin nhắn của một bạn như thế này. Trước giờ mình biết nhiều nick ảo lập giả mình có rất nhiều follow lên mạng nói này nói kia, rồi khiến rất nhiều người nghĩ đó là mình.

Thực sự mình muốn kệ cho qua nhưng thấy vẫn rất nhiều người bị lừa nên mình lại viết lại một bài như thế này để mọi người cảnh giác.

Giờ mình nói lại một lần nữa mình chỉ dùng duy nhất một nick facebook này và một nick instagram là "tramanhdothi9596″ (link instagram mình có viết trên thông tin facebook). Cảm ơn mọi người rất nhiều".

Hot girl Trâm Anh cảnh báo có người lập nick giả để bán dâm và lừa đảo - 1
Trâm Anh quyết định công khai tin nhắn từ một người bạn để tránh nhiều người "sập bẫy".

Trâm Anh được biết tới là 1 người mẫu ảnh, 1 “hot girl dược sĩ” khá nổi tiếng tại Hà Nội. Sau khi tham gia 1 gameshow hẹn hò với hot streamer Pew Pew và sau chương trình đồng hành cùng World Cup 2018, cái tên Trâm Anh vụt sáng trong showbiz Việt, cũng như nhận được sự quan tâm khá lớn của các fan bóng đá.

Những tháng ngày sau đó, 9X gốc Thanh Hóa liên tục “hâm nóng” tên tuổi khi bị cho là dựa hơi Pewpew để nổi tiếng, bị bạn bè tố chảnh chọe, lộ quá khứ uống bia như uống nước lọc,…

Thế nhưng, đỉnh điểm chuỗi scandal của Trâm Anh là việc cô bị lộ clip nóng cùng bạn trai vào đầu tháng 4/2019. Sau đó, cô nàng lặn mất tăm khỏi mạng xã hội, không đăng bất cứ thông tin nào trên Facebook cũng như Instagram và chỉ vừa hoạt động trở lại trong thời gian gần đây.

HP (SHTT)