Hot girl Sài thành bất ngờ tung tin tuyển người yêu giá 5 triệu/2 ngày, sự thật là gì?

12/03/2021 09:10:47

Tai bay vạ gió đầu năm bất ngờ đến với hot girl.

Chuyện những người nổi tiếng, các KOLs, influencer MXH bị sử dụng hình ảnh trái phép để quảng bá cho những dịch vụ, sản phẩm mà đến chính bản thân họ còn không biết thì không có gì là lạ nữa. Từ NSUT Hoài Linh, cố NSND Hoàng Dũng đến những cái tên trẻ hơn như hot TikToker Long Chun, hot girl Võ Ngọc Trân... tất cả đều từng dính rắc rối với việc hình ảnh bị đem đi minh họa quảng cáo trái phép.

Mới đây, một hot girl nữa "nhập hội" chính là Thanh Mèo (sn 1998) - bạn gái cũ của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Cụ thể, mới đây, cô phát hiện hình ảnh cũ của mình bị đem đi làm minh họa cho một bài đăng tuyển người yêu về ra mắt gia đình.

Hot girl Sài thành bất ngờ tung tin tuyển người yêu giá 5 triệu/2 ngày, sự thật là gì?

Bài viết này là của một cô gái muốn thuê bạn trai giả để cùng mình về ra mắt gia đình. Thậm chí bài đăng còn liệt kê ra rất nhiều tiêu chuẩn cho người ứng tuyển: dễ nhìn một chút, giọng nói nào cũng được, biết nấu cơm, có thể nắm tay trước mặt gia đình, đi chơi cũng như mua sắm cùng mẹ tác giả... Mọi thứ được cam kết là "hoàn toàn lịch sự, đảm bảo không phát sinh gì khác". Chưa hết, người tham gia còn được trả 5 triệu đồng cho 2 ngày và các chi phí phát sinh sẽ do cô gái chủ post chi trả. 

Ngay lập tức, Thanh Mèo phải lên tiếng đính chính: "Ai thấy post này thì report giúp em chứ để nhiều người không biết lại mang tiếng em. Em cảm ơn ạ!".

Những việc bị lấy hình ảnh bản thân đi minh họa trái phép khiến những khổ chủ luôn phải đau đầu tìm cách giải quyết, thậm chí là nhờ đến pháp luật.

Hot girl Sài thành bất ngờ tung tin tuyển người yêu giá 5 triệu/2 ngày, sự thật là gì? - 1

Hot girl Sài thành bất ngờ tung tin tuyển người yêu giá 5 triệu/2 ngày, sự thật là gì? - 2

Lộc (nguoiduatin.vn)