Hot girl Olympia cuồng Kpop lại khiến dân tình 'điên đảo' với màn vũ đạo trên sóng truyền hình

19/04/2021 15:45:53

Cô nàng xinh đẹp lại khiến khán giả của chương trình Đường lên đỉnh Olympia phải nhắc tên mình.

Chương trình Đường lên đỉnh Olympia là một trong những chương trình học thuật lâu đời của Việt Nam dành cho các bạn học sinh THPT. Những thí sinh tham gia chương trình, ngoài kiến thức rộng lớn, còn được biết đến với diện mạo và khí chất ngời ngời hoặc vô số tài lẻ. Điển hình như cô bạn Nguyễn Thị Thu Hương, học sinh lớp 11A1 trường THPT Lương Phú (Thái Nguyên), người góp mặt trong trận thi tháng 1, quý 3, năm thứ 21 của Olympia.

Thu Hương đã từng gây ấn tượng khi trở thành nữ thí sinh đầu tiên giành vòng nguyệt quế trong năm 21 của chương trình. Nhưng ấn tượng hơn nữa là, bên cạnh học giỏi, cô nàng còn là "fan cứng" của nhóm nhạc Wanna One khi từng biểu diễn vũ đạo bài Pick Me của các anh chàng.

Mới đây, cô bạn lại gây ấn tượng với việc biểu diễn lại bài Energetic cũng của nhóm Wanna One. Hot girl khiến người ta không thể rời mắt bởi biểu cảm vô cùng chất lừ cùng vũ đạo đẹp mắt ngay trên sóng truyền hình. Bởi thế mà trong vòng thi tháng, Thu Hương bỗng nhận được sự quan tâm của dân mạng nhiều hơn cả người đoạt vòng nguyệt quế.

Được biết, nữ sinh này có thành tích học tập khá ấn tượng. Cô nàng từng đạt giải "Học sinh 3 tốt" cấp Trung ương, giải Nhất gameshow Dân Ta Phải Biết Sử Ta, giải Nhất - Nhì - Ba cuộc thi học sinh giỏi cấp Tỉnh.

Lộc (Nguoiduatin.vn)