Hot girl Ngọc Thảo khác lạ trong ảnh check-in cùng bạn thân

09/04/2021 15:35:56

Nếu chỉ nhìn thoáng qua thực sự không nhận ra hot girl Phở Ngọc Thảo năm nào.

Sở hữu hơn 2,1 triệu người theo dõi trên Instagram, Ngọc Thảo là một trong những hot girl đời 8x được ngưỡng mộ nhất trên MXH. Sau thời gian dài, cô nàng vẫn nhận được nhiều sự chú ý nhờ nhan sắc, và sự nghiệp ổn định.

Tuy nhiên, mới đây, Ngọc Thảo đã khiến nhiều người bất ngờ khi đăng ảnh check-in cùng Hạt Mít nhằm chúc mừng sinh nhật cô bạn. Thật không mấy ai có thể nhận ra hot girl Ngọc Thảo nếu chỉ nhìn thoáng qua bức ảnh.

Hot girl Ngọc Thảo khác lạ trong ảnh check-in cùng bạn thân
Hạt Mít (trái) và Ngọc Thảo (phải)

Trong ảnh, đôi bạn thân cùng mặc váy trắng, khoác tay nhau tình cảm. Nhưng tâm điểm chú ý là nhan sắc và cả cách làm tóc, make up của Ngọc Thảo trông cô có phần "dừ" hơn và thậm chí đứng cạnh cô bạn của mình mà trông như hai chị em chênh lệch rất nhiều tuổi vậy. 

Thậm chí nhiều người phải ngó lại tên Instagram xem có phải hình chính chủ tự đăng hay do anti-fan dìm hàng. Thế nhưng xin khẳng định lại rằng đây hoàn toàn là do Ngọc Thảo chia sẻ trên trang cá nhân 2,1 triệu người follow.

Hot girl Ngọc Thảo khác lạ trong ảnh check-in cùng bạn thân - 1

Hot girl Ngọc Thảo khác lạ trong ảnh check-in cùng bạn thân - 2

Hot girl Ngọc Thảo khác lạ trong ảnh check-in cùng bạn thân - 3

Hot girl Ngọc Thảo khác lạ trong ảnh check-in cùng bạn thân - 4
Những hình ảnh mới đây của Ngọc Thảo đều cực kì xinh đẹp

Mà nói đi cũng phải nói lại, mọi người đều muốn có những bức hình xinh đẹp nhất trên MXH, nhất là với hội hot girl. Tuy nhiên, vì lẽ này lẽ kia, mà chuyện fail cũng không phải là hiếm.

Ảnh: IG nhân vật

Lộc (Nguoiduatin.vn)