'Hot girl mặt rắn' bất ngờ chia sẻ mong muốn làm ca sĩ

15/08/2020 13:35:53

Hiện tượng thẩm mỹ Trung Quốc một thời - "Tiểu Z" Nana bất ngờ cho biết cô định lấn sân sang lĩnh vực ca hát.

"Tiểu Z" Nana (tên thật Châu Sở Na, 16 tuổi) là một hot girl vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Kể từ khi công khai đã 70 lần phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 13 tuổi, Nana còn được gọi bằng nhiều cái tên khác như "hiện tượng thẩm mỹ" hay "cô nàng mặt rắn".

Cách đây ít ngày, Nana khiến cộng đồng fan hâm mộ của mình sửng sốt khi tuyên bố sẽ lấn sân sang lĩnh vực ca hát và tham gia chương trình tìm kiếm thần tượng mang tên Sáng tạo doanh 2021 (chương trình tuyển chọn nhóm nhạc thần tượng của Trung Quốc).

Không chỉ khẳng định sẽ nỗ lực tập luyện để vượt qua vòng tuyển chọn, cô còn thể hiện sự nghiêm túc trong ý định của mình khi đổi tài khoản Weibo từ biệt danh "Tiểu Z" sang dùng tên thật Châu Sở Na và gắn thêm tên chương trình này.

'Hot girl mặt rắn' bất ngờ chia sẻ mong muốn làm ca sĩ
"Cô nàng mặt rắn" Tiểu Z Nana

Bài đăng dĩ nhiên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng tại quốc gia tỉ dân. Nhiều người bày tỏ ý kiến trái chiều và đặt nghi vấn về thực lực của cô nàng. Bên cạnh đó, cũng có một số bình luận cổ vũ và cho rằng, nếu Nana nghiêm túc thì đây là điều rất đáng khích lệ.

Nana là hiện tượng thẩm mỹ nổi tiếng cộng đồng mạng. Từ nhỏ đã bị bạn bè trêu chọc vì gương mặt kém xinh xắn, mũi hếch, mắt một mí, cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo. Đến nay, cô đã chi hơn nửa triệu USD cho việc trùng tu nhan sắc.

Thẩm mỹ quá nhiều cũng khiến sức khỏe của Tiểu Z chịu nhiều ảnh hưởng. Cô cho biết mình không thể đến trường mà phải học tại nhà. Tại trang cá nhân có hơn 223.000 người theo dõi, Nana thường xuyên đăng những bức ảnh về cuộc sống sang chảnh, mua sắm hàng hiệu và cập nhật quá trình phẫu thuật của mình.

 Lộc (Nguoiduatin.vn)