Hot girl Linh Ka khoe giọng với bản hit của Hà Anh Tuấn, dân mạng đồn đoán 'lại một người đẹp cầm mic nữa?'

05/04/2021 16:25:24

Tuy vậy, phải thừa nhận là giọng ca của hot girl nghe cũng khá ổn áp đấy chứ.

Các hot girl, người mẫu thi nhau trở thành ca sĩ là chuyện chẳng có gì mới lạ. Từ hồi xưa đã có Hồ Ngọc Hà "tiên phong", sau này thì có Chi Pu cũng thể hiện sự nghiêm túc, đầu tư dù giọng ca của cô cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều rồi gần đây nhất là Phí Phương Anh lại gây ra những tranh cãi sau khi ra mắt liền 2 MV trong thời gian ngắn.

Mới đây, dân mạng đã chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh Linh Ka luyện thanh, cover lại bản hit của Hà Anh Tuấn. Điều ngạc nhiên, netizen lại dành lời khen cho gái xinh 2k2.

Đoạn clip kéo dài khoảng gần 40s nhưng trong đó, Linh Ka đã khoe được chất giọng khá ổn áp, ngọt và dù có những đoạn lên cao những giọng của cô nàng cũng không bị vỡ nốt hay lạc đi.

Bên cạnh đó, netizen cũng cho rằng Linh Ka đang thực sự đầu tư nghiêm túc cho âm nhạc là vì người hỗ trợ Linh Ka trong clip cũng là giảng viên thanh nhạc có tiếng. Cô từng hợp tác với Thiều Bảo Trâm, Hoàng Duyên, Amee...

Hot girl Linh Ka khoe giọng với bản hit của Hà Anh Tuấn, dân mạng đồn đoán 'lại một người đẹp cầm mic nữa?'
Linh Ka trong đoạn clip
Hot girl Linh Ka khoe giọng với bản hit của Hà Anh Tuấn, dân mạng đồn đoán 'lại một người đẹp cầm mic nữa?' - 1
Giọng hát của cô nàng đã được cải thiện nhiều rồi

Trước đây, Linh Ka từng bị cộng đồng mạng liên tục ném đá, đặc biệt là bản cover ca khúc Fake Love của BTS. Nhiều fan Kpop đã cho rằng giọng của cô nàng bị "chua" và không phù hợp để theo đuổi nghề ca sĩ nhưng với sự cố gắng, khổ luyện không ngừng, khán giả hoàn toàn có thể hy vọng Linh Ka sẽ ra một sản phẩm âm nhạc chuẩn chỉnh trong tương lai gần.

Hot girl Linh Ka khoe giọng với bản hit của Hà Anh Tuấn, dân mạng đồn đoán 'lại một người đẹp cầm mic nữa?' - 2
Linh Ka sẽ là người "kế nhiệm" Chi Pu trong tương lai?

Nguồn: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)