Hot girl Ivy: "Tôi chỉ lấy gấu bông khi chia tay Hồ Quang Hiếu"

09/05/2016 15:00:00

Người đẹp trải lòng về cuộc hôn nhân chóng vánh với chàng ca sĩ "Không cảm xúc".

Người đẹp trải lòng về cuộc hôn nhân chóng vánh với chàng ca sĩ "Không cảm xúc".

- Tôi vẫn kinh doanh yến sào theo truyền thống của gia đình, thỉnh thoảng nhận lời tham gia diễn xuất trong một vài MV thú vị, đóng phim nếu được mời và quảng cáo cho một số thương hiệu. Về chuyện tình cảm thì hiện tại tôi chưa yêu ai. Sau một lần đổ vỡ tôi thận trọng hơn trong tình yêu và hôn nhân. Cũng có vài người có tình cảm với tôi từ rất lâu, muốn tiến tới nhưng tôi cứ lửng lơ, do dự vì tự thấy mình chưa yêu họ bằng cả trái tim. 

hot-girl-ivy-toi-chi-lay-gau-bong-khi-chia-tay-ho-quang-hieu

Ảnh cưới của hot girl Ivy và ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Cuộc hôn nhân của họ chỉ được hơn 1 năm đã tan vỡ.

- Tại sao trước đây chị giữ kín chuyện kết hôn với Hồ Quang Hiếu?

- Tôi và anh Hiếu quen biết từ năm 2012 đến năm 2013 thì chính thức yêu nhau và đi đến hôn nhân sau khoảng 1 năm hẹn hò. Đám cưới của chúng tôi khi đó chỉ có gia đình hai bên và một số đồng nghiệp, bạn bè thân thiết. Ngày cưới cũng có nhiều người trong giới biết. Trước giờ hôn lễ nhiều phóng viên gọi điện hỏi han về chuyện đám cưới nhưng tôi đã lờ đi không dám trả lời gì. Đám cưới của chúng tôi diễn ra bí mật để không ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh Hiếu. Khi đó anh mới được chú ý nhờ bài hit Không cảm xúc nên cần tránh mọi ồn ào.

Thời điểm đó tôi cũng hơi buồn vì là con gái ai chẳng muốn chia sẻ tin vui của mình mà tôi lại phải giữ im lặng. Tôi hoạt động trong làng giải trí nên thông cảm cho anh nhưng ít nhiều vẫn thấy chạnh lòng. Tôi buồn khoảng một tuần thì nguôi ngoai. Vì tôi nghĩ giờ là vợ chồng thì giữ gìn hình ảnh cho anh Hiếu sẽ tốt cho cả tôi và anh vì hai chúng tôi đều hoạt động nghệ thuật. Vả lại, khi yêu tôi anh Hiếu từng tâm sự về thời khốn khó, phải làm đủ nghề để kiếm sống nên tôi rất thương anh, chỉ muốn hai đứa cùng chăm lo, nghĩ cho nhau để phát triển sự nghiệp.

- Chị có bao giờ hối hận về quyết định chia tay giọng ca 'Con bướm xuân' chưa?

- Chúng tôi cưới nhau hơn một năm thì chia tay. Khi đó tôi còn trẻ, khả năng kìm chế cảm xúc kém. Nếu là bây giờ thì có lẽ tôi sẽ có sức chịu đựng hơn chứ không chia tay chóng vánh như vậy. Thực sự những mâu thuẫn khi đó khiến tôi cảm thấy bế tắc, không biết giải quyết thế nào. Anh Hiếu thì đi diễn xa, hai vợ chồng không có thời gian nói chuyện rõ ràng để hóa giải mâu thuẫn, đành chọn giải pháp chia tay. Tôi không hối hận về quyết định của mình nhưng cảm thấy buồn vì dù sao tôi và anh Hiếu từng có thời gian gắn bó với nhiều kỷ niệm. 

hot-girl-ivy-toi-chi-lay-gau-bong-khi-chia-tay-ho-quang-hieu-1

Ivy chia sẻ, cô từng bị khủng hoảng nặng trong thời gian còn là vợ Hồ Quang Hiếu.

- Chị và chồng cũ đã gặp những bất đồng gì để đến nỗi phải chia tay, không thể hàn gắn được?

- Sau khi kết hôn, giữa chúng tôi hay xảy ra mâu thuẫn lặt vặt, nhiều quá đến giờ tôi không nhớ cụ thể. Nhưng một trong những nguyên nhân là tôi thường cảm thấy buồn bã, đơn độc, tủi thân vì phải sống một mình, chồng đi diễn xa liên tục. Đỉnh điểm là một lần anh đi diễn ở Hà Nội biền biệt trong 3 tháng trời. Đó là khoảng thời gian kinh khủng với tôi. Suốt ngày tôi chỉ luẩn quẩn ở nhà nếu không có cô bạn hay qua chơi cùng không thì tôi cũng chẳng còn ai để qua lại nữa. Khi tôi bị lên cơn sốt nặng cũng không có chồng bên cạnh. Tôi mệt mỏi nên muốn về nhà bố mẹ đẻ cho khuây khỏa. Tôi nhắn tin xin phép anh thì anh giận, không đồng ý cho tôi về nhà mẹ nhưng vì nhớ nhà tôi vẫn về. 

Anh đi diễn về không thấy tôi ở nhà liền nổi cơn tanh bành. Anh gọi điện, chửi bới rất nhiều, chửi hết mọi người trong nhà. Tôi bị sốc nặng vì trước đây anh chưa bao giờ làm vậy. Từ khi quen nhau đến khi đám cưới anh cũng nhiều lần ghen tuông, giận dỗi nhưng hai vợ chồng không bao giờ lớn tiếng với nhau. Càng giận thì chúng tôi càng nói chuyện nhẹ nhàng, điềm tĩnh. Cùng lắm thì anh ôm gối bỏ sang phòng khác ngủ rồi nhắn tin nói chuyện với tôi chứ không bao giờ có chuyện cãi cọ lớn tiếng hay đánh chửi nhau ầm ĩ. Tôi cũng cảm thấy anh luôn sợ mất mình nên hy sinh rất nhiều cho anh. 

Lần đầu thấy anh mắng chửi mình thậm tệ, tôi không thể tin được. Tôi muốn nói chuyện đàng hoàng với anh nhưng anh không thể kìm chế cơn giận khiến tôi sợ hãi vô cùng. Tôi bị ám ảnh bởi những câu chửi rủa, nói tục của anh. Thời gian đó tôi trầm cảm nặng, không biết phải làm gì nên quyết định ở một mình đợi mọi chuyện lắng lại, tìm sự cân bằng, mỗi người bình tâm đã rồi tính tiếp. Anh Hiếu thì cứ thúc giục nói là tôi phải về với anh ngay nếu không thì "không còn liên quan gì nữa". Tôi nghĩ anh còn giận nên im lặng, không nói gì cả. Sau đó anh ấy cũng im luôn, không nói chuyện với tôi nữa. Khoảng vài tháng sau thì chúng tôi quyết định chính thức chia tay.

- Khi chồng đi diễn xa, sao chị không tự tìm công việc gì đó hoặc ra ngoài trò chuyện, gặp gỡ bạn bè cho khuây khỏa mà tự giam mình trong nhà rồi rơi vào buồn bã, trầm cảm?

- Anh Hiếu hay ghen lắm. Mỗi lần thấy tôi trang điểm, mặc đồ đẹp chuẩn bị đi đâu là anh liếc tới liếc lui tỏ ra khó chịu. Anh chỉ muốn tôi quanh quẩn ở nhà. Mỗi lần anh đi diễn về thấy tôi là vui lắm còn tôi đi đâu là anh giận. Ở nhà có 3, 4 người làm tất cả đều được lệnh phải canh chừng tôi. Tôi đi đâu lập tức những người đó gọi điện báo cho anh biết. Sống như vậy khiến tôi cảm thấy ngột ngạt, dần rơi vào mệt mỏi, trầm cảm và dẫn đến những mâu thuẫn giữa hai vợ chồng.

hot-girl-ivy-toi-chi-lay-gau-bong-khi-chia-tay-ho-quang-hieu-2

Hiện tại người đẹp đã lấy lại cân bằng nhưng chưa dám nhận lời yêu ai vì sợ lại vấp ngã trong tình cảm.

- Chị đã vượt qua giai đoạn khủng hoảng trong tình cảm thế nào?

- Khi chuyện hôn nhân gặp trục trặc, tôi thật sự bị trầm cảm nặng nề mà không chia sẻ được với ai, kể cả cha mẹ mình. Lúc đó tôi chưa quyết định chia tay với anh Hiếu nên sợ nói ra mọi chuyện ba mẹ sẽ mất thiện cảm với chồng mình. Với bạn bè tôi càng không dám tâm sự vì sợ chuyện lọt ra bên ngoài, người ta bàn tán nói này nói kia ảnh hưởng đến anh Hiếu. Giờ nghĩ lại tôi cũng không hiểu sao mình nhỏ bé vậy mà có thể chịu đựng, chôn giấu mọi chuyện vào sâu trong lòng một mình chịu đựng lâu như vậy. Nhiều người hỏi tôi về chuyện hôn nhân với anh Hiếu tôi đều làm lơ không trả lời dù chỉ là nửa câu. Có những người nghe phong phanh chuyện của chúng tôi nên trước mặt tôi họ nói bóng nói gió về anh Hiếu tôi cũng phải đóng vai người câm người điếc, không biết Hồ Quang Hiếu là ai. Mặc dù trong lòng tôi đang chôn giấu bao nỗi niềm, tôi vẫn bảo vệ hình ảnh của anh. Tôi làm tất cả những điều đó hoàn toàn tự nguyện, không đòi hỏi gì ở anh chỉ mong anh hiểu tôi đã phải chịu đựng những gì là quá đủ. Nhưng trong khi tôi im lặng thì trái lại, anh đi nói những lời không hay về tôi khiến tôi cảm thấy buồn. Tôi thật sự hụt hẫng về người đàn ông mình từng đầu ấp tay gối.

- Nhiều cặp vợ chồng mâu thuẫn về phân chia tài sản sau ly hôn, chị và chồng cũ thì sao?

- Tôi nói ra chắc nhiều người không tin. Khi ra đi tôi chỉ mang theo đúng con gấu bông rất lớn là quà của các fan tặng anh Hiếu, bỏ lại tất cả những thứ khác. Con gấu này chúng tôi thường ôm nhau nằm ngủ trên mình nó mỗi tối. Tôi muốn mang theo con gấu cho thân thuộc, dễ ngủ khi về nhà mẹ đẻ. Trước đây còn là vợ chồng tôi giúp anh quản lý mọi việc trong nhà, anh đi diễn về đều đưa tiền cát-xê cho tôi giữ nhưng tôi đã trả lại hết. Tôi nghĩ cái gì không phải của mình thì lấy làm gì. Tôi đến với anh không nghĩ gì thì ra đi tôi cũng không cần gì. Giờ tôi chỉ muốn mọi chuyện được khép lại để cả hai bình yên vì bây giờ tôi và anh Hiếu đều có cuộc sống riêng rồi.

Theo Trung Dũng (Ngoisao.net)
Ảnh Hoàng Dũng