Hot girl gây tranh cãi khi tích trữ đồ ăn mùa dịch: 'Mua với giá gấp đôi, trữ đồ sẵn có gì là sai?'

19/07/2021 09:34:09

Cô nàng hot girl này đáp trả dân mạng rằng, thay vì đi kiếm chuyện thì hãy học cách tích trữ đồ ăn online để có thể xoay xở trong mọi tình huống.

Mới đây, Xoài Non - một hot girl khá "quen mặt" với giới trẻ đã đăng tải đoạn clip ngắn khoe tủ gia đình như tiệm tạp hóa với nhiều loại đồ khô từ rau củ cho đến thịt cá. Mặc dù chỉ là những chia sẻ đăng tải lên story Q-A (hỏi đáp) để chiều lòng fan nhưng bức ảnh đã gây ra tranh cãi lớn.

Một số cư dân mạng cho rằng cô đang tham lam tích trữ đồ ăn, thực phẩm giữa thời điểm vật giá khan hiếm. Trước sự việc đang căng thẳng, Xoài Non đã lên tiếng trần tình cực gắt.

Hot girl gây tranh cãi khi tích trữ đồ ăn mùa dịch: 'Mua với giá gấp đôi, trữ đồ sẵn có gì là sai?'
Tủ đồ ăn tích trữ của hot girl Xoài Non

Đáp lại những tranh luận của cộng đồng mạng, cô nàng hot girl đã đăng tải một dòng trạng thái khá dài, kèm theo những bình luận tiêu cực cô chụp được.

Xoài Non cho rằng dân mạng đang làm quá vấn đề. Cô chụp tủ đồ ăn nhưng chỉ có toàn snack, không có rau, thịt cá gì nhiều và trái cây cũng mua từ lâu. Thực phẩm trong nhà chỉ do bố mẹ gửi lên.

Hot girl gây tranh cãi khi tích trữ đồ ăn mùa dịch: 'Mua với giá gấp đôi, trữ đồ sẵn có gì là sai?' - 1
Hot girl khẳng định tủ đồ chỉ có snack, đồ khô và hoa quả

Cô cũng khẳng định việc tích trữ đồ ăn không có gì sai và cô chấp nhận mua đồ tích trữ với giá gấp đồi: "Thay vì chửi bới người này người kia thì học cách order thực phẩm online về đi chứ trách móc gì. Ai cũng lo dịch bệnh trở nặng lỡ không ra ngoài mua được thì người ta có trữ cũng có gì sai.

Ủa bộ tôi không tốn tiền mua với giá bây giờ hả? Tôi mua cái gì cũng với giá gấp đôi hết, tôi chấp nhận mà... Em cũng xót tiền nhưng sức khỏe quan trọng nên em ok hết."

Hot girl gây tranh cãi khi tích trữ đồ ăn mùa dịch: 'Mua với giá gấp đôi, trữ đồ sẵn có gì là sai?' - 2
Story đáp trả cộng đồng mạng của Xoài Non

Cô nàng cũng nói thêm về sở thích tích trữ nhiều snack trong tủ đồ của mình: "Bánh snack ai ăn thì bây giờ tôi xã (PV: chia lại bớt). Chắc mấy má không biết con mới 18 tuổi thích ăn snack xem phim nên mới trữ là đáng bị chửi và là tham ôm hết của người khác à."

Hiện dòng trạng thái của Xoài Non vẫn đang được dân tình mang ra mổ xẻ, tranh cãi.

Theo Thủy Tiên (Pháp Luật & Bạn Đọc)